NAMM Show 2023 - Chờ đón những sản phẩm mới sẽ được ra mắt đến từ các thương hiệu hàng đầu do Việt Thương Music phân phối

14/04/2023 420

Cuộc hẹn quan trọng nhất trong năm dành cho các chuyên gia và người yêu âm nhạc - NAMM Show 2023 đã trở lại vào ba ngày 13, 14, 15 tháng 4 năm 2023 (14, 15, 16 tháng 4 giờ Việt Nam) tại Trung tâm Hội nghị Anaheim. NAMM Show nhằm tôn vinh ngành kinh doanh âm nhạc bằng một hội chợ thương mại thành công tổ chức nhiều sân khấu, ra mắt sản phẩm và biểu diễn. Mang đến triển vọng kinh doanh và tiếp xúc với tất cả các bên liên quan tham gia vào thị trường âm nhạc.

Thành phần tham gia NAMM Show 2023 đến từ mọi nền tảng liên quan đến âm nhạc, bao gồm các nhà lãnh đạo ngành, người mua, người bán, nghệ sĩ, nhà sản xuất âm nhạc và nhà giáo dục. Khách tham quan triển lãm sẽ khám phá một khu trưng bày đa dạng, ngoài ra còn có thể thưởng thức nhiều buổi biểu diễn trên sân khấu tại nhiều địa điểm biểu diễn nhạc sống tại khu hội chợ. Với hàng ngàn thương hiệu từ khắp nơi trên thế giới, trong đó bạn chắc chắn sẽ khám phá ra những điều mới mẻ và mang tính cách mạng.

Hãy cùng chờ đón những sản phẩm nhạc cụ mới sẽ được ra mắt trong sự kiện này đến từ các thương hiệu hàng đầu do Việt Thương Music phân phối như: Roland, Casio, Fender,… nhé!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.