Một số giải thưởng danh giá mà piano Kawai từng đạt được

08/02/2021 885

Kawai đã trở thành một trong những công ty nổi tiếng nhất trong ngành sản phẩm âm nhạc toàn cầu khi nhận được hơn 50 giải thưởng quốc tế lớn nhỏ về các sản phẩm và dịch vụ xuất sắc.

Một số giải thưởng danh giá mà piano Kawai từng đạt được

GL Series Grand Pianos - Product of the Year Dealers Choice Award 2016

Tạp chí Musical Merchandise Review (MMR) đã công bố kết quả của “Dealers Choice Award” năm 2016, đặt tên những cây đàn grand piano trong GL Series là “Product of the Year” trong ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu. Nhận xét về giải thưởng, Brian Chung, Phó chủ tịch cấp cao của Kawai America Corporation nhận xét: “Chúng tôi rất choáng ngợp. Khi chúng tôi nghĩ về hàng ngàn nhạc cụ và sản phẩm âm nhạc được cung cấp trong ngành của chúng tôi và sau đó nhận ra rằng đàn Grand Pianos Kawai GL Series được chọn là Số một giữa biển sản phẩm này, điều đó thật tuyệt vời. Chúng tôi rất vinh dự và rất biết ơn.”

 

Một số giải thưởng danh giá mà piano Kawai từng đạt được

Musical Merchandise Review đã hoạt động từ năm 1879 và là ấn phẩm thương mại hàng đầu trong lĩnh vực nhạc cụ và âm thanh. Mỗi năm, tạp chí khảo sát các nhà bán lẻ nhạc cụ trên khắp Bắc Mỹ, mời các đại lý bình chọn cho các sản phẩm yêu thích của họ trong một loạt các hạng mục. Người chiến thắng ở mỗi hạng mục sẽ nhận được giải thưởng "Dealers' Choice Awards" do MMR trao tặng. Dealers' Choice Awards được bắt đầu vào năm 1992 là một trong những giải thưởng nhạc cụ được đánh giá cao nhất.

MP Series Digital Pianos - Pro Digital Piano Lino of the Year Dealers Choi Award 2018, 2019, 2020

Trong năm thứ ba liên tiếp và là lần thứ tư tổng cộng, các đại lý bày tỏ tình yêu của họ với Kawai MP Series, tự hào được gọi là “Đàn piano sân khấu của nghệ sĩ piano”. MP11SE và MP7SE thống trị danh mục này với âm thanh piano acoustic đích thực, nhiều thông số chỉnh sửa âm thanh của Virtual Technician và chức năng bộ điều khiển chính MIDI 4 kênh.

Một số giải thưởng danh giá mà piano Kawai từng đạt được

Kawai K-3 Professional Upright Piano - Acoustic Piano of the Year 2008, 2009, 2010, 2011

Kawai K-3 là một trong những cây đàn piano upright giành được nhiều giải thưởng nhất trong lịch sử ngành công nghiệp piano. Nó được vinh danh là "Acoustic Piano of the Year” bốn năm liên tiếp 2008 - 2011 bởi độc giả của Tạp chí MMR, là sự kết hợp nổi bật của cảm ứng, giai điệu và giá trị mà không sản phẩm nào khác có thể sánh kịp.

Một số giải thưởng danh giá mà piano Kawai từng đạt được

Kawai K3

Khi Kawai K Series được thiết kế lại hoàn toàn vào năm 2014, K-3 nhường chỗ cho K-300 - một model đã tiếp tục nhận được những lời khen ngợi trên khắp thế giới về giai điệu và hiệu suất tuyệt vời. Dòng K mới có tính năng Kawai Millennium III Upright Action độc quyền với vật liệu tổng hợp ABS carbon cho phép K-300 cung cấp độ ổn định cao hơn, cảm ứng và giai điệu nhất quán hơn cho người chơi theo thời gian hơn bất kỳ cây đàn piano nào tương đương.

Một số giải thưởng danh giá mà piano Kawai từng đạt được

Kawai K300

@ Xem thêm: Một cái nhìn sâu sắc về Kawai K300

GX-2 BLAK Grand Piano - Music Product Excellence Award 2017

Đàn Grand Piano GX-2 BLAK của Kawai đã nhận được Product Excellence Award 2017 của Tạp chí Music Inc. Những người chiến thắng được lựa chọn bởi phiếu bầu từ các nhà bán lẻ âm nhạc ghi nhận thành tích xuất sắc giữa các nhà sản xuất và nhà cung cấp của ngành công nghiệp âm nhạc. Chỉ có 30 sản phẩm được chọn trong số hàng nghìn sản phẩm âm nhạc được cung cấp bởi ngành sản phẩm âm nhạc toàn cầu.

Một số giải thưởng danh giá mà piano Kawai từng đạt được

Mỗi năm, tạp chí khảo sát các nhà bán lẻ nhạc cụ trên khắp Bắc Mỹ, mời các đại lý bình chọn cho các sản phẩm đã đổi mới và mở rộng ngành trong 12 tháng qua. Các nhà sản xuất chiến thắng nhận được danh hiệu “Product Excellence” uy tín từ tạp chí Music Inc., cùng với sự hài lòng khi được vinh danh là một trong những thương hiệu và sản phẩm tốt nhất của ngành công nghiệp nhạc cụ.

NOVUS NV10 Hybrid Digital Piano - Music Product Excellence Award 2018

Năm 2018, Kawai tự hào thông báo rằng đàn piano lai Novus NV10 đã nhận được giải thưởng danh giá 'Sản phẩm xuất sắc' từ tạp chí Music Inc. - một trong những ấn phẩm thương mại hàng đầu của ngành công nghiệp âm nhạc. Giải thưởng “Product Excellence” này là giải thưởng thứ 12 mà Kawai đã nhận được từ tạp chí Music Inc. trong mười năm, sau các giải thưởng trước đó cho cây đàn piano acoustic GX-2 vào năm 2017 và nhiều giải thưởng dành cho kỹ thuật số dòng CA và CN nổi tiếng.

Một số giải thưởng danh giá mà piano Kawai từng đạt được

Piano hybrid Novus NV10 đã được ra mắt công chúng tại triển lãm Frankfurt Musikmesse vào mùa xuân năm 2017 và chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2018. Nhạc cụ đáng chú ý này kết hợp bàn phím đại dương cầm âm thanh Millennium III tốt nhất của Kawai , bao gồm cơ chế van điều tiết thực, với công cụ âm thanh piano SK-EX Rendering mới nhất và các công nghệ khuếch đại cao cấp được phát triển với sự hợp tác của chuyên gia âm thanh Onkyo, để mang đến âm thanh chơi piano chân thực nhất trải nghiệm từng được thực hiện bởi một công cụ kỹ thuật số.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.