Một cái nhìn sâu sắc về Kawai K300

20/11/2020 1064

Kể từ khi ra mắt, Kawai K300 đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc trong ngành công nghiệp piano. Một số người có thể cho rằng còn quá sớm để mô tả cây đàn upright piano này như một mẫu đàn kinh điển nhưng chúng tôi không nghĩ thế. Trong Kawai K300, các bộ phận thành phần hoạt động với nhau một cách liền mạch làm nổi bật lên một cây đàn upright piano có chiều sâu và cá tính tuyệt vời. Chúng tôi tin rằng cây đàn này vẫn sẽ được săn đón trong nhiều năm tới nhờ vào thực tế là nó vẫn thể hiện giá trị rất tốt của một cây đàn piano chất lượng.

Một cái nhìn sâu sắc về Kawai K300

Tổng quát

Kawai K300 là một mẫu đàn piano acoustic cực kỳ thành công. Người tiền nhiệm của nó là K3 đã mang về cho Kawai giải thưởng piano upright acoustic tốt nhất và Kawai K300 đã được xây dựng trên những nền tảng vững chắc này. Không có gì nghi ngờ rằng K300 là một sản phẩm tuyệt vời từ nhà sản xuất đàn piano danh tiếng. Ở đây, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số yếu tố mà Kawai đã tạo ra cây đàn upright piano phổ biến như vậy.

Thiết kế tiên tiến

Trong K300, nhiều khía cạnh của thiết kế đàn upright piano đã được cân nhắc kỹ lưỡng để mang lại cho nghệ sĩ piano âm sắc, cảm giác và trải nghiệm chơi tổng thể tốt nhất mà họ có thể có. Chiều dài phím dài hơn đã được Kawai giới thiệu để giúp nghệ sĩ piano kiểm soát nhiều hơn và tạo ra cảm giác piano lớn hơn. Điều này cho phép nghệ sĩ piano kiểm soát tốt hơn. Các búa đệm bọc nỉ đôi tạo ra âm sắc đẹp và bảng âm thon giúp tăng cộng hưởng trong các nốt trầm. Âm trầm cực kỳ hài lòng, ấm áp, đầy đủ là một trong những điều chúng tôi thích nhất ở K300 và bạn thực sự phải nghe thì mới tin được.

Một cái nhìn sâu sắc về Kawai K300

Thùng loa trên K300 đã được cải tiến một cách tinh tế để có cảm giác hiện đại hơn. Những đường nét thiết kế đơn giản, mượt mà trông rất duyên dáng và rất phù hợp với không gian sống ngày nay. Chất lượng hoàn thiện trên K300 rất cao nhưng cũng có một số chi tiết nhỏ mà chúng tôi yêu thích đã làm cây đàn upright piano này trở nên hoàn hảo.

@Xem thêm: Kawai GL series và những cây đàn thuộc series này

Một số chi tiết khác mà chúng tôi yêu thích

Một tính năng thường bị bỏ qua là bàn phím dài hơn, nó rất thiết thực. Sau khi trải nghiệm một bàn phím dài trên chiếc Kawai, tôi không biết liệu mình có thể quay trở lại chơi những cây đàn khác hay không, điều đó đôi khi lại là những điều nhỏ nhặt nhưng lại gây ấn tượng.

Một cái nhìn sâu sắc về Kawai K300

Cơ chế đóng nắp nhẹ nhàng cũng rất yên tâm cho chúng ta, những người có trẻ nhỏ tại nhà với những ngón tay nhỏ tò mò, vì không còn lo lắng về việc nắp đóng sập vào tay bé.

Một cái nhìn sâu sắc về Kawai K300

Pedal được làm bằng đồng thau tôi luyện ở nhiệt độ cao đảm bảm sự chắc chắn, mạnh mẽ và chống sự hao mòn theo thời gian. Bánh xe đôi cũng được làm bằng đồng thau giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng và sang trọng hơn cho piano Kawai K-300.

Một cái nhìn sâu sắc về Kawai K300

Cuối cùng, bề mặt phím neotex là một chi tiết hoàn thiện tuyệt vời, bề mặt phím K300 cho cảm giác chạm rất dễ chịu và là một bước tiến rõ rệt so với lớp hoàn thiện phím trên K200, mẫu máy nhỏ hơn trong dòng K.

Một cái nhìn sâu sắc về Kawai K300

Sự phổ biến của nó ở cả trong nước và trên thế giới là minh chứng cho cam kết bền bỉ của Kawai trong việc sản xuất những cây đàn piano chất lượng cao và chúng tôi mong muốn được nhìn thấy nhiều cây đàn piano K300 hơn nữa được trưng bày trong không gian của bạn.

>> Xem thêm: Những mẫu đàn piano mà Việt Thương Music đang phân phối hiện nay.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.