Miễn phí học thử lớp nhạc LCM Recial cho bé

29/09/2016 1573

thiep_moi_A6_1

Nằm trong chuỗi sự kiện Việt Thương khai trương showroom nhạc cụ lớn nhất Việt Nam, từ 17h-19h ngày 15/10, khi ghé tham quan showroom số 369 Điện Biên Phủ, P4, Q3, các em thiếu nhi có cơ hội học thử miễn phí lớp nhạc LCM Recial từ Grade 2 đến Grade 6.

Bên cạnh đó, các bé còn được tham gia mini game nhận quà giá trị, được giao lưu với nhiều nghệ sĩ piano biểu diễn hiện là giáo viên âm nhạc tại hệ thống Việt Thương và các trường dạy nhạc có tiếng tại Sài Gòn.

dangkyngay

LCM - London College of Music là hệ thống giảng dạy âm nhạc uy tín cấp quốc tế đến từ nước Anh thuộc University of West London. Từ giữa năm 2012, kết hợp với LCM, Việt Thương Music trở thành đại diện chính thức của Hội đồng Khảo thí âm nhạc quốc tế LCM, sở hữu các văn bằng tốt nghiệp, chứng chỉ, phương pháp, giáo trình và phát triển LCM tại Việt Nam.

Với những khoá học ấn tượng, sáng tạo và được thế giới công nhận, chương trình âm nhạc LCM truyền tải đến học viên thông qua giáo viên có trình độ cao, niềm đam mê cao. Các khóa học bao gồm Biểu diễn và Sáng tác, Biểu diễn và Thu âm, Biểu diễn nghệ thuật, Quản lý âm nhạc, Âm nhạc Công nghệ và Sản xuất Kịch.

Từ trước đến nay, muốn học nhạc chuyên nghiệp, chúng ta phải thi vào các trường chính qui. Tuy nhiên, thường thì chỉ tiêu tuyển sinh của các trường này có giới hạn. Trong khi đó, có rất nhiều người đam mê âm nhạc, đặc biệt là đối với thiếu nhi và thiếu niên - lứa tuổi cần phải tập trung thời gian học tại các trường phổ thông. Chương trình LCM ra đời, thỏa mãn nhu cầu này của xã hội. Với thời gian rảnh rỗi của mình, người yêu âm nhạc có thể học nhạc và từng bước phát triển tài năng được đánh giá theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế.

Các chuẩn mực trong chương trình giảng dạy âm nhạc của Việt Thương Music thông qua các mối liên kết âm nhạc với các đối tác LCM, Hệ thống Kawai mở ra một lộ trình học âm nhạc  đơn giản và ngắn hạn, nhờ vậy học viên dễ dàng về đến đích cuối cùng. Việt Thương Music mở ra những hình thức đào tạo chuyên nghiệp cho những năng khiếu đang còn trong độ tuổi cần phải tập trung cho việc học tập tại các trường tiểu học, trung học.

Click xem chương trình LCM ngay tại đây

thiep_moi_2_A6_1

Với mức giảm giá mạnh đến 50% các sản phẩm nhạc cụ hàng đầu thế giới trong tuần lễ khai trương showroom từ ngày 8 – 23/10, Việt Thương còn mang đến cho bạn nhiều trò chơi và nhận quà hấp dẫn qua các chương trình như Trải nghiệm sản phẩm mới; Tham gia buổi chia sẻ kinh nghiệm về các loại nhạc cụ từ các khách mời trong chương trình Roland Music In Life; Drum Workshop &  Drum Circle; Taylor Roadshow; Giao lưu với những đại sứ thương hiệu của Việt Thương.

Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi hòa mình vào đại tiệc âm nhạc trong 2 tuần lễ khai trương showroom Việt Thương. Đây còn là cơ hội săn hàng giá tốt có một không hai, đừng bỏ lỡ các bạn nhé!

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.