Mang đến micro của riêng bạn

05/04/2021 523

Với việc các địa điểm và câu lạc bộ trở lại sôi động sau gần một năm im ắng, các buổi biểu diễn và những chuyến lưu diễn được chờ đợi từ lâu được lên lịch trở lại, có một câu hỏi bạn sẽ cần trả lời: Khi ánh đèn sân khấu trở lại, bạn sẽ mang theo micro gì trình diễn?

micro-cua-ban

Nếu là một ca sĩ, bạn nên gắn bó với chiếc micro mà bạn sử dụng trên sân khấu như cách một người chơi guitar gắn bó với cây đàn yêu thích của họ. Việc có mic hát phù hợp có thể là sự khác biệt giữa việc trình diễn thành công hoặc nhận lấy tiếng la ó từ khán giả. Đối với một ca sĩ, mic là mắt xích quan trọng đầu tiên của chuỗi âm thanh. Mang theo mic của riêng bạn là cách tốt nhất để duy trì quyền kiểm soát âm thanh của bạn, bất kể bạn biểu diễn ở đâu. Và như tất cả chúng ta đều biết, đó cũng là một cách tuyệt vời để giữ sức khỏe và an toàn.

Vậy nếu bạn chưa nghĩ đến việc sẽ mang mic hát nào cho buổi biểu diễn tiếp theo của mình thì bây giờ là lúc bạn nên lựa chọn. Để giúp bạn chọn micrô phù hợp với mình, trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ nêu bật một số micrô sân khấu tốt nhất và sáng nhất của chúng tôi gồm mic OM2 đa năng, mic OM5 biểu diễn chuyên nghiệp và mic VX5 hàng đầu. Tất cả được thiết kế, lắp ráp và thử nghiệm tại Wilsonville, OR, USA.

Nếu bạn đã sẵn sàng tái xuất sân khấu, đây là thời điểm tuyệt vời để nâng cấp âm thanh của bạn với những micrô Audix hoàn toàn mới.

OM2 DYNAMIC VOCAL MIC

OM2 là con ngựa ô của gia đình micrô vocal Audix. Như điểm khởi đầu tuyệt vời cho một nhạc sĩ, OM2 là một micrô hát đa năng, mạnh mẽ với âm thanh đầy đủ, ấm áp và mức giá mà bạn không thể bỏ qua.

micro-cho-ban

Với công nghệ VLM (Khối lượng rất thấp) độc quyền, micrô dynamic OM2 mang lại âm thanh ấm áp đầy đủ để đảm bảo giọng nói của bạn được nghe trong ánh sáng tốt nhất có thể, ngay cả ở mức decibel cao. Với mô hình phân cực hypercardioid chặt chẽ, OM2 cung cấp khả năng loại bỏ ngoài trục đặc biệt, có nghĩa là bạn loại bỏ tiếng ồn xung quanh từ các thiết bị khác và các nguồn bên ngoài, với phản hồi hầu như bằng không.

Thiết kế kiểu dáng đẹp, khí động học của nó giúp loại bỏ tiếng ồn khi xử lý và lưới tản nhiệt lưới thép dệt hai lớp chống vết lõm và bọt âm bên trong siêu mỏng mang lại khả năng chống bật đặc biệt, làm cho micrô OM2 có một bước tiến vượt bậc so với đối thủ. Có sẵn cả lựa chọn có dây và không dây.

OM5 DYNAMIC VOCAL MIC

Micrô dynamic OM5 hoàn hảo cho mọi môi trường sân khấu nhưng bay bổng trên các sân khấu lớn hơn và thiết bị PA chuyên nghiệp. Với OM5, bạn sẽ không bao giờ bị lạc trong sự pha trộn. OM5 là giải pháp lý tưởng cho các nhạc sĩ chuyên nghiệp đang tìm kiếm một micrô hát chuyên nghiệp. Được chế tạo để chịu được sự khắc nghiệt, OM5 có thể nắm bắt được tất cả các sắc thái và chi tiết giọng hát của bạn với độ rõ ràng chính xác, rõ ràng.

micro-cua-rieng-ban

Cũng sử dụng công nghệ VLM (Khối lượng rất thấp), OM5 có những phẩm chất đặc trưng của dòng micrô giọng hát Audix, với mô hình hypercardioid cực kỳ chặt chẽ, loại bỏ tiếng ồn xung quanh và các nhạc cụ, có thể xử lý SPL thậm chí cao hơn OM2 (lên đến con số khổng lồ 144 dB).

OM5 được suy giảm tự nhiên ở tần số 120 Hz để giảm hiện tượng bùng nổ và xử lý tiếng ồn. Dải trung được điều chỉnh để tạo thêm sự hiện diện trong giọng hát cho phép người hát có thể dễ dàng nghe được qua loa chính cũng như màn hình. Có sẵn cả lựa chọn có dây và không dây.

VX5 CONDENSER VOCAL MIC

VX5 là trải nghiệm micrô cho giọng hát đỉnh cao, được thiết kế cho những nhạc sĩ chuyên nghiệp khó tính nhất, những người muốn có chất lượng âm thanh phòng thu trên sân khấu. Là một micrô condenser cầm tay độc đáo, VX5 có tất cả các phẩm chất đặc trưng của gia đình micrô giọng hát Audix với mẫu cực cardioid siêu âm với khả năng loại bỏ trục ấn tượng. VX5 cũng có chức năng bổ sung của một tấm lưới thép có cổng âm thanh với bộ lọc pop nhiều tầng, và bộ lọc cuộn tắt âm trầm và tấm đệm -10 dB để kiểm soát tối đa.

micro-cua-ban

VX5 sẽ xử lý SPL vượt quá 140 dB (có gắn pad và roll-off) và sẽ cung cấp hơn 20 dB loại bỏ tiếng ồn xung quanh trên các sân khấu trực tiếp, hoàn hảo cho môi trường ồn ào hơn.

Với màng ngăn hơi vàng 14 mm, bạn sẽ có được âm thanh mượt mà, chính xác nhất có thể trong một thiết kế khí động học đẹp mắt, chắc chắn sẽ xoay chuyển được đầu và nâng giọng của bạn lên trên bản phối, giúp bạn tự tin hát hết mình. Có sẵn cả lựa chọn có dây và không dây.

 

Sản phẩm được quan tâm:

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.