Lý do để chọn một cây đàn guitar Taylor

06/02/2023 654

Có rất nhiều lựa chọn cho guitar acoustic và điều quan trọng là bạn phải biết những gì nhận được trước khi mua. Tất cả chúng ta đều hướng đến những cây đàn guitar có âm thanh tốt, được làm từ vật liệu đẹp, có nguồn gốc rõ ràng, dễ chơi, cho phép người nhạc sĩ khám phá những sáng tạo mới và nâng khả năng của họ lên một tầm cao mới.

Taylor là một thương hiệu có danh tiếng lớn trong việc sản xuất các nhạc cụ chất lượng trên nhiều mức giá khác nhau, nhờ vào thiết kế thân thiện với người chơi và phương pháp sản xuất hiện đại. Dưới đây là những điều bạn có thể mong đợi từ những cây đàn của Taylor.

Tay nghề thủ công hàng đầu

Một chuyến tham quan nhà máy Taylor ở El Cajon, California sẽ cho thấy sự pha trộn giữa kỹ thuật chính xác và tay nghề thủ công. Taylor đã đi tiên phong trong việc sử dụng máy cắt laser, ứng dụng hoàn thiện bằng robot và các quy trình công nghệ cao khác, giúp đảm bảo chất lượng đồng nhất trên tất cả các cây đàn guitar acoustic. Mỗi cây đàn guitar Taylor được vận chuyển đến cửa hàng sau khi được chế tạo và kiểm tra cẩn thận bởi những người thợ thủ công lành nghề với mức độ đảm bảo chất lượng cao nhất.

Một điều bạn sẽ nhận thấy về mọi cây đàn guitar acoustic Taylor bất kể dòng đàn hay mức giá nào là nó có mặt trên bằng gỗ nguyên khối. Một cây đàn guitar có mặt trên chắc chắn sẽ tạo ra âm thanh tốt hơn - thường là dải động hơn và âm sắc biểu cảm hơn - so với một cây đàn được làm với mặt trên bằng laminate. Thêm vào đó, âm thanh của đầu đàn chắc chắn thực sự được cải thiện khi đàn guitar già đi và được chơi, tạo ra âm thanh vang hơn, phong phú hơn theo thời gian.

Khả năng chơi và sự thoải mái

Taylor đã tìm cách chế tạo những cây guitar có cổ dễ chơi, giúp các nhạc sĩ chơi tốt nhất. Một trong những đổi mới lớn là thiết kế cho phép luôn đặt góc cổ lý tưởng để có thể chơi được.

Thiết kế với mục tiêu là sự thoải mái của người chơi, những cây đàn của Taylor có nhiều hình dáng khác nhau, tạo ra nhiều lựa chọn âm sắc và sự linh hoạt cho người chơi ở mọi kích cỡ và khả năng.

Hộp và Túi

Taylor cung cấp hộp đựng được sản xuất trong nhà, sử dụng các khuôn độc quyền được chế tạo tùy chỉnh để vừa khít với từng hình dạng cây đàn nhằm bảo vệ tối đa. Những cây đàn guitar khác cũng được kèm theo túi biểu diễn guitar mềm hoặc túi cứng cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời và mang theo tiện lợi.

Trách nhiệm với môi trường

Taylor nhận thấy trách nhiệm của mình trong việc bảo tồn nguồn cung cấp tài nguyên thiên nhiên cho các thế hệ tương lai. Rừng trên thế giới đã mang lại cho chúng ta rất nhiều, đó là lý do tại sao Taylor đang đầu tư vào các chương trình trồng mới sáng tạo với các loài như mun ở Cameroon và koa ở Hawaii.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.