Một số guitar acoustic Taylor đang có giá tốt

19/10/2021 462

Thương hiệu Taylor đến từ Mỹ luôn mang đến những cây guitay acoustic chất lượng cao, đồng nghĩa những sản phẩm của họ luôn có giá thành ở mức tương tự. Vậy nên để tìm ra một cây đàn có chất lượng cao và giá cả dễ tiếp cận của thương hiệu này cũng là không đơn giản và chúng tôi muốn giới thiệu một số guitar acoustic Taylor đang có giá ưu đãi tốt hiện nay để bạn tham khảo.

mot-so-guitar-acoustic-taylor-dang-co-gia-tot

Taylor T3B

Đàn guitar Taylor T3B nổi bật với thiết kế semi-hollowbody âm thanh cổ điển, tích hợp đầy đủ các tính năng Guitar mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới. Các lựa chọn pickup bao gồm các humbucker Alnico high-fidelity kích cỡ đầy đủ, mini hay vintage, pha trộn với ứng dụng coil-splitting độc nhất. Tất cả nhằm mang đến cho người chơi nhạc humbucker tuyệt vời và các âm single coil trong 1 cây guitar.

mot-so-guitar-acoustic-taylor-dang-co-gia-tot

Taylor 310CE

Đàn Guitar Taylor 310CE được thiết kế dáng Dreadnought Cutaway mang đến trải nghiệm độ dày âm thanh tuyệt vời. Mặt trước đàn được làm bằng gỗ Sitka Spruce rất phổ biến để làm soundboard có tốc độ truyền âm thanh, độ vang rất cao, giai điệu rất rõ ràng. Mặt sau và hai bên hông làm từ gỗ sapele mang đến âm thanh phong phú. Hệ thống Expression Pick-up System còn được gọi là bộ cảm biến thu lại toàn bộ dao động một cách chân thật nhất khi chúng ta thể hiện cảm xúc của mình trên Guitar thùng Taylor trước khi đưa ra hệ thống loa ngoài (speaker).

mot-so-guitar-acoustic-taylor-dang-co-gia-tot

Taylor 416CE

416ce-R cắt tạo ra tiếng gảy táo bạo, mang lại phổ âm thanh đầy đủ với độ trầm bổng mạnh mẽ, lấp lánh, trong khi khả năng đáp ứng của cây đàn đối với một cú chạm nhẹ mang lại cho người chơi một dải động để khám phá. Với thiết bị điện tử âm thanh tích hợp Expression System® 2 của Taylor phản hồi bằng âm thanh được khuếch đại tự nhiên, rõ ràng để biểu diễn hoặc ghi âm.

mot-so-guitar-acoustic-taylor-dang-co-gia-tot

Taylor 414CE

Guitar Taylor 414CE thiết kế dáng Grand Auditorium có tone cân bằng, âm lượng và tiếng pass lớn, đặc biệt thích hợp để chơi thể loại fingerstyle. Cùng với bộ preamp cao cấp do Taylor thiết kế, hệ thống này tạo nên âm thanh khuếch đại đặc biệt. Trên sân khấu thông qua một PA, được cắm vào bộ khuếch đại âm thanh, hoặc nối trực tiếp vào phần mềm ghi âm, Expression System 2 sẽ truyền tải trung thực tiếng đàn guitar Taylor.

mot-so-guitar-acoustic-taylor-dang-co-gia-tot

Taylor 410CE

Đàn Guitar Taylor 410CE được thiết kế dáng Dreadnought cho phép độ sâu rõ ràng và tiết tấu sắc nét, mạnh mẽ. Taylor Expression System® 2 (ES2) là một pickup mới nhất trong quá trình cải tiến liên tục của Taylor để khuếch đại tiếng cho Guitar Acoustic. Trái tim của Expression System 2 là một thiết kế pickup gắn phía sau lưng ngựa đàn của Taylor đã được cấp bằng sáng chế, gồm có ba bộ cảm biến pickup được điều chỉnh riêng biệt và được đặt ở vị trí duy nhất.

mot-so-guitar-acoustic-taylor-dang-co-gia-tot

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.