Một vài cây guitar acoustic Taylor đáng mua

09/11/2020 1065

Guitar Acoustic là loại đàn chủ yếu được các guitarist sử dụng để đánh đệm hát, phù hợp cho các dòng nhạc sôi nổi, vui nhộn như Pop và Rock, cũng có thể kết hợp chơi thể loại finger style. Các cây guitar acoustic Taylor đều được trang bị hệ thống âm thanh độc quyền kết hợp với preamp chất lương cho âm thanh chân thực, sống động. Thương hiệu Taylor luôn được biết đến với chất lượng âm thanh tươi sáng đặc biệt của nó với một sự rõ ràng sắc nét hiếm thấy ở những cây guitar thuần túy.

Taylor 310CE

Guitar Taylor 310CE dáng Dreadnought Cutaway thích hợp cho những người chơi phong cách strummers và flatpickers. Mặt trước đàn được làm bằng gỗ Sitka Spruce. Đây là loại gỗ có độ bền và độ dẻo dai cao nên thường được sử dụng rất phổ biến để làm soundboard. Hệ thống Expression Pick-up System được sáng chế độc quyền bởi Taylor thu lại toàn bộ dao động một cách chân thật nhất khi chúng ta thể hiện cảm xúc của mình trước khi đưa ra hệ thống loa ngoài.

Taylor 327E

Taylor 327e là một chiếc dreadnought vai tròn có lưng và mặt gỗ đen Tasmania mang đến một cuộc sống mới theo phong cách Grand Pacific, đặc trưng bởi âm trầm ấm áp, phong phú và giai điệu pha trộn, gợi nhớ đến các bản ghi âm cổ điển.

Taylor 414CE

Guitar Taylor 414CE dáng Grand Auditorium hoàn hảo để chơi Acoustic. Đàn có tone cân bằng, âm lượng và tiếng pass lớn, đặc biệt thích hợp để chơi thể loại fingerstyle. Taylor Expression System® 2 (ES2) là một pickup mới nhất trong quá trình cải tiến liên tục của Taylor để khuếch đại tiếng cho Guitar Acoustic.

Taylor 410CE

Đàn guitar Taylor 410CE có dáng Dreadnough mạnh mẽ với âm thấp sâu và âm cao rõ nét. 410CE  được kết hợp giữa gỗ Sitka spruce và Indian rosewood với phong cách Grand Auditorium, mang đến cho người chơi cảm giác chắc chắc và âm thanh tuyệt vời nhưng cực kỳ phong cách. Trái tim của Expression System 2 là một thiết kế pickup gắn phía sau lưng ngựa đàn của Taylor. Cùng với bộ preamp cao cấp, hệ thống này tạo nên âm thanh khuếch đại.

Taylor 514CE

Đàn Guitar Taylor 514CE có dáng Grand Auditorium là dáng đàn phổ biến và linh hoạt nhất của Taylor, có tone cân bằng, âm lượng và tiếng pass lớn, đặc biệt thích hợp để chơi thể loại fingerstyle. Mặt trước làm từ gỗ tuyết tùng nguyên miếng có âm thanh đặc trưng: ấm áp hơn, tông màu tối hơn và phản ứng bass tốt. Taylor Expression System® 2 (ES2) để khuếch đại tiếng cùng với bộ preamp cao cấp do Taylor thiết kế, hệ thống này tạo nên âm thanh khuếch đại đặc biệt và đáp ứng.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.