Lời tri ân và Chúc tết Quý khách hàng - Đại lý - Đối tác nhân dịp năm Canh Tý 2020

17/01/2020 2761

Kính gửi: Quý khách hàng - Đại lý - Đối tác,

Xuân về mang đến niềm vui, ước vọng, cùng những điều tốt lành. Thay mặt Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Việt Thương, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng, Đại lý, Đối tác lời tri ân chân thành nhất.

Mừng Xuân Canh Tý 2020

Năm 2019, được sự tin tưởng và hợp tác của Quý vị cùng sự cố gắng của toàn thể thành viên công ty, Việt Thương Music đã khép lại một năm với nhiều thành công rực rỡ. Mỗi năm qua đi chúng tôi lại càng khẳng định vị thế và chỗ đứng của mình trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ trên toàn Việt Nam.

Nhân dịp chào đón xuân Canh Tý 2020, kính chúc Quý khách hàng, Đại lý, Đối tác năm mới: Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công. Chúng tôi mong rằng trong những năm tiếp theo Quý vị tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong sứ mệnh “ đánh thức và phát triển âm nhạc để góp phần kiến tạo một xã hội biết thông cảm và chia sẻ”, cùng chúng tôi nâng tầm thương hiệu và khẳng định vị thế của mình trên thị trường nhạc cụ.

Năm 2020 với khẩu hiệu “Tận tâm – Uy tín – Đào luyện – Sáng tạo” chúng tôi cam kết không ngừng phấn đấu, phát triển để cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất và phục vụ tốt hơn nhu cầu âm nhạc ngày càng cao của con người.

Một lần nữa Việt Thương Music xin gửi tới Quý khách hàng, Đại lý, Đối tác lời tri ân chân thành. Chúc Quý vị năm mới An khang - Thịnh vượng, Tấn tài - Tấn lộc.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.