Loa đa dụng Roland ngập tràn Việt Thương Music Fair

23/06/2016 13106

cube_lite_top_gal

 
Năm nay, thương hiệu Roland sẽ chọn triển lãm Việt Thương Music Fair để trình làng dòng loa đa dụng nhỏ gọn, kết hợp hiệu quả với phơ giọng hoặc máy thu phát. Tuy chưa công bố mức giá giảm cụ thể nhưng loa đa dụng của Roland vẫn tiếp tục giữ vững danh hiệu ampli ứng dụng rộng rãi nhất trong tầm giá từ 4.300.000 VNĐ đến 25.800.000 VNĐ. Các khách hàng là fan của dòng loa này sẽ có cơ hội trải nghiệm và sở hữu những mẫu loa đa dụng với loạt seri Roland KC: KC 60, KC 150, KC 350, KC 550, KC 880, CM 30 và Cube Lite Monitor.
 

Roland CM-30

cm_30_angle_gal_1

Linh hoạt và dễ dàng di chuyển -  CM-30 CUBE Monitor cung cấp hiệu suất 30 watt thông qua một loa hai chiều đồng trục 6,5” chất lượng cao. CM-30 được thiết kế để xử lý một loạt các ứng dụng recording và mixing, nhưng cũng có thể được sử dụng trực tiếp trên sân khấu. CM-30 có thiết kế tay cầm chắc chắn, bằng kim loại để bảo vệ và che chắn - tính năng không thể tìm thấy trên bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường.
Điểm mạnh của Roland CM-30 còn được thể hiện khi kết hợp với micro, keyboard, guitar thùng, violin hoặc nghe nhạc, sử dụng được điện 110V & 220V.
Ứng dụng: Café sân vườn, kết hợp hiệu quả với phơ giọng VE1, giải trí đa năng. Keyboard, hát, guitar thùng, violin, nghe nhạc vi tính.
Giá tham khảo: 4.705.000 VNĐ
 
cube_lite_monitor_top_gal
 
Kết hợp âm thanh guitar tuyệt vời COSM, giao thức với hệ điều hành iOS, và chất lượng âm thanh kênh 2.1, guitar amplifier CUBE Lite cho phép bạn chơi và ghi lại ngay tại nhà mình cùng với iPhone, iPad, hoặc iPod Touch.
Kết nối thiết bị iOS của bạn qua jack i-CUBE LINK và khởi động ứng dụng CUBE JAM miễn phí, sau đó chơi cùng với backing tracks và ghi lại phần chơi của bạn để chia sẻ và nhận ý kiến từ nhiều người cùng chơi​​. Với loa stereo và loa subwoofer tích hợp, bạn sẽ được thưởng thức âm thanh tái tạo phong phú, đáp ứng cho cả âm thanh guitar và âm nhạc thường nghe. Guitar Amplifier CUBE Lite hoàn toàn có thể chiếm một vị trí cố định trong không gian sống của bạn, luôn luôn sẵn sàng khi bạn muốn chơi và chia sẻ.
Ứng dụng:
Giải trí đa năng
Loa vi tính, tập đàn/ hát tại nhà
Loa cho keyboard, guitar thùng, violin
Nghe nhạc, xem phim âm thanh nổi
Giá tham khảo: 4.360.000 VNĐ
product_l984
 
Roland KC-60 3-Channel Mixing Keyboard Amplifier mang lại chất lượng âm thanh nổi tiếng của Series-KC với một mức giá cực kì thấp. Được thiết kế dành cho nhu cầu của các dòng synthesizer hiện đại, guitar thùng, hát, trống điện, digital piano và keyboard, amp 40-watt này có thể dễ dàng được mở rộng thông qua đầu ra Subwoofer. Cực kì rất linh hoạt, nhờ thiết kế 3-channel của nó bao gồm một đầu vào XLR Microphone, cộng với đầu vào âm thanh stereo Auxiliary để kết nối máy nghe nhạc CD.
Ứng dụng:
Giải trí đa năng
Phòng tập tại gia
Keyboard, hát, guitar thùng, trống điện, nghe nhạc vi tính
Giá tham khảo: 7.850.000 VNĐ
Roland_KC_150_2
KC-150 là amp 65-watt nhỏ gọn với 4-channel bao gồm đầu vào auxiliary và microphone. KC-150 cũng có thể được mở rộng với một loa siêu trầm tùy chọn. Sản phẩm được dùng cho keyboard, guitar thùng, hát, trống điện.
Ứng dụng:
Giải trí đa năng
Phòng tập tại gia
Keyboard, hát, guitar thùng, trống điện, nghe nhạc vi tính.
Giá tham khảo: 8.885.000 VNĐ
kc_350_angle_gal
 
Sự kết hợp hoàn hảo của sức mạnh và giá trị, KC-350 thực sự lý tưởng cho các buổi biểu diễn. Với tính năng của một amp công suất 120-watt thuận tiện, 3-band EQ, đầu ra Select và Shape giúp chuyển đổi tính năng, cộng với đầu ra Subwoofer. KC-350 cũng có thể được kết nối với các mixer hoặc các thiết bị ghi âm qua đầu ra Line ¼”.
Ứng dụng:
Phòng tập tại gia
Loa sân khấu
Loa demo thử đàn
Keyboard, hát, guitar thùng, trống điện, nghe nhạc vi tính
KC550_large
KC-550 tự hào với âm thanh 180 watt mạnh mẽ thông qua một loa 15-inch và horn tweeter. Với bốn kênh đầu vào, amp mạnh mẽ này bao gồm một đầu ra select, một chuyển đổi shape để điều chỉnh âm thanh nhanh chóng và một đầu ra xlr line cho kết nối trực tiếp đến các mixer.
Ứng dụng:
Phòng tập tại gia
Loa sân khấu
Loa demo thử đàn
Keyboard, hát, guitar thùng, trống điện, nghe nhạc vi tính
Giá tham khảo: 16.205.000 VVNĐ
product_l989
Chiến hạm mới của dòng KC với các tính năng hiệu suất cao. Với năm kênh đầu vào âm thanh stereo, 320 watt, và các hiệu ứng DSP nổi tiếng của Roldng được tích hợp, KC-880 là một cỗ máy di động mạnh mẽ dành cho keyboard, vocal, và nhiều hơn nữa. Dùng cho keyboard, guitar điện, thùng, hát, trống điện, bass.
Ứng dụng:
Phòng tập tại gia
Loa sân khấu
Loa demo thử đàn
Keyboard, hát, guitar thùng, trống điện, nghe nhạc vi tính
Giá tham khảo: 25,805,000 VNĐ VNĐ
Dự kiến các dòng loa đa dụng Roland sẽ được trưng bày vào sự kiện triển lãm âm nhạc thường niên sắp diễn ra tại Tầng 5, TTTM Crescent Mall, Quận 7 từ ngày 14/7-17/7/2016.
Đăng ký online ngay hôm nay để tham gia bốc thăm trúng thưởng và nhận nhiều phần quà có giá trị.
dang_ky_online
Click xem chi tiết triển lãm âm nhạc Việt Thương Music Fair ngay tại đây
Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.