LCM & VT Graduation Ceremony - Tầm vóc Quốc tế

20/01/2015 1967

Cho_c__quc_thiu_2_nc_Vit_Nam__AnhVPP_1237

Mở đầu buổi Lễ là phần trình diễn Piano Recital  chào Mừng trên đàn Steinway & Sons của các học viên xuất sắc tốt nghiệp trong đợt này. Những dòng nhạc này mang lại sự tươi mát để phần nào bớt đi tính trang nghiêm do những nghi thức của một GRADUATION CEREMONY.

Piano_Recital_1Piano_Recital_2

 

 

 

 

 

 

 

 

Quốc thiều của 2 nước Việt nam và Vương quốc Anh đã được trang trọng cử lên khi đoàn Học vị ( Grand Procession Platfrom Party ) hiện diện trên sân khấu. Ngay sau đó là các thông điệp và diễn văn chúc mừng được trình bày:

Thng_ip_chc_mng_t_ng_Nguyn_Thi

“ Tôi cũng chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã cộng tác với chúng tôi trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo các tài năng Âm nhạc tương lai. Con đường Âm nhạc cũng chính là con đường hạnh phúc, vì nó hướng chúng ta đến những giá trị cao nhất của con người là  Chân – Thiện – Mỹ…”

Nguyễn Thái. Honary LCM - Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Việt thương Music.

Thng_Dip_chc_mng_t_ng_John_Howard

“ Tôi xin chúc mừng tất cả các bạn được nhận chứng chỉ và văn bằng hôm nay. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy một bước tiến nhanh trong sự phát triển những kỳ thi âm nhạc tại Việt nam, và riêng tôi cũng được tận mắt chứng kiến các em thí sinh đều đạt trình độ cao. Tất cả các bạn thật sự rất giỏi, và tôi mong đợi vào một sự cộng tác tốt đẹp tại Việt Nam trong những năm kế tiếp.

Professor John Howard – Director London College of Music Examinations. University of West London

Thng_dip_chc_mng_t_ng_Phm_Kim

“  …Chúc các bạn luôn có khát vọng thăng tiến và lòng kiên trì để vượt qua những thách thức trên con đường học tập. Con đường âm nhạc của mỗi người vẫn luôn ở phía trước. Các bạn hãy tiếp tục tiến lên để đạt được những niềm vui thực sự.”

Phạm Văn Kim - Đại diện LCM tại Việt Nam. Tổng Quản Trị Hệ Thống Giáo Dục Việt Thương Music.

Rồi giây phút quan trọng nhất đối với các học viên cũng đến. Phần trao văn bằng cho các  học viên đã thi đậu các kỳ thi LCM Mùa Hè và Mùa Đông 2014 và các học viên  đã thi đậu Việt Thương Music Examination Mùa Đông 2014.Hơn 300 khuôn mặt rạng rỡ, hơn 300 tài năng Âm nhạc đã được khẳng định theo tiêu chuẩn Quốc tế thuộc các cấp độ, đã tiến lên nhận những chứng chỉ đánh dấu thành quả học tập của mình. Khẳng định sự đúng đắn của con đường mà Việt thương Music đã mở ra: Phát triển tài năng Âm nhạc được đánh giá theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế.

Trao_chng_ch_Grade_5Trao_chng_ch_Dip_LCM_1Nhn_chng_ch_Vit_THuong_Music_5Chng_ch_LCM_1

con_rc_1

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.