LCM Graduation Ceremony tại Hà Nội

30/01/2015 2096

Tiếp theo thành công tại TP. Hồ Chí Minh - LCM Việt Nam - Graduation Day đã diễn ra tại Rạp khăn quàng đỏ, Cung thiếu nhi, 36 Lý Thái Tổ, Hà Nội ngày 18/1/2015.Tuy được triển khai sau TP. Hồ Chí Minh cả năm trời, nhưng chương trình LCM Việt Nam đã được đón nhận rất nồng nhiệt tại Hà Nội và đã đạt được những thành công rất khả quan.

HN3

Biểu diễn nghệ thuật chào mừng

HN2

Đoàn học vị LCM tại hà Nội

Kỳ thi thực hành lấy chứng chỉ âm nhạc của LCM được tổ chức tại Trung tâm Suối Nhạc Hà Nội lần đầu tiên đã đem lại nhiều kết quả bất ngờ cho cả các giám khảo, giáo viên cũng như các học viên của trung tâm. Lần đầu tiên tham gia một kỳ thi mang tính chất quốc tế và lại chỉ được chuẩn bị trong 3 tháng. Nhưng kết quả thi mà các học viên đạt được rất đáng khích lệ : Trong tổng số 72 thí sinh, có tới 60 bạn đạt kết quả Xuất sắc (Distinction) chiếm 83% với 9 bạn đạt điểm tuyệt đối - 100 điểm; 12 bạn đạt kết quả Giỏi (Merit) chiếm 17%. Tất cả các thí sinh đều vượt qua bài thi một cách thành công, điều này là nhờ có sự nỗ lực từ phía các thí sinh cũng như sự chỉ dẫn tận tình của toàn thể giáo viên tại Trung tâm. 

HN1

HN7

Không thể không nhắc đến công lao những người đã cùng cộng tác định hướng và thực hiện chương trình này tại Việt Nam: GS.John Howard - trưởng ban Giám khảo - Giám đốc chương trình LCM, Ông Nguyễn Thái – Tổng Giám Đốc Việt Thương Music; NS. Phạm Kim - Tổng quản trị hệ thống giáo dục Việt Thương Music và Ông Nguyễn Duy Anh Hào - Giám đốc Công ty TNHH TM Hoàng Huy.

 

 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.