Khép lại ngày hội Kawai đầy sôi động và thú vị

16/06/2017 1411

Ngày hội Kawai là chương trình hoạt động bổ ích dành cho các bé thiếu nhi được tổ chức tại Crescent Mall quận 7 đã kết thúc với nhiều bất ngờ xảy ra trong 2 ngày 10/6 và 11/6. Chương trình đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm đến tham gia và mua sắm. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội sở hữu những dụng cụ âm nhạc với giá chiết khấu đến 60% cho tất cả sản phẩm được bày bán tại trương trình.

Chương trình cũng đã tổ chức những hoạt động vui chơi bổ ích, tạo ra một sân chơi hè vui nhộn đầy màu sắc cho các bé tham gia ngày hội. Các hoạt động bổ ích như tô màu, xếp hình bảng lớn.. đã thu hút các bé tham dự. Qua đó giúp các bé thư giãn, thỏa sức sáng tạo của mình.

Các tiết mục đàn kết hợp với trò chơi âm nhạc cũng được diễn ra liên tục trong 2 ngày vừa qua. Đây vừa là sân chơi bổ ích cho các bé vừa khơi gợi sự sáng tạo và niềm đam mê âm nhạc của tất cả mọi người.

Ngoài ra tại ngày hội Kawai, Việt Thương Music cũng đem đến cho các bạn yêu thích âm nhạc những sản phẩm nhạc cụ đầy màu sắc. Hơn nữa, khách hàng còn có thể mua các sản phẩm đó với mức giá thấp hơn đến 60% so với giá bán lẻ.

Ngày hội Kawai cũng đã khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Rất nhiều hoạt đông bổ ích và những trò chơi thú vị đã đem lại tiếng cười cho các bé vào những ngày cuối tuần. Việt Thương Music hy vọng sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những hoạt động vui và bổ ích trong mùa hè năm nay.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.