Khán giả có thể trông đợi gì từ Taylor Road Show?

16/10/2016 1290

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, Việt Thương sẽ chính thức ra mắt showroom nhạc cụ âm nhạc lớn nhất Việt Nam. Một món quà không thể ý nghĩa hơn mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn, những ai yêu thích guitar trong chương trình giao lưu âm nhạc đặc biệt mang tên Taylor Road Show diễn ra vào lúc 18h30 ngày 22/10 sắp tới tại số 369 Điện Biên Phủ, P4, Q3.

hinh_giam_gia_showroom_4_1_3

Taylor Road Show là chương trình giao lưu âm nhạc thường niên của thương hiệu guitar Taylor diễn ra nhiều nước trên toàn thế giới. Ra mắt với khán giả Việt Nam lần này, chương trình Taylor Road Show đem đến cho người hâm mộ cơ hội để kết nối với đại diện hãng Taylor, Andy Lund Guitarist - Singer và cũng là Quản lý bán hàng thương hiệu Taylor khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chương trình sẽ giúp cho khách hàng nhận thấy được sự khác nhau giữa 5  dáng đàn của Guitar (Grand Concert - Grand Auditorium - Grand Orchestra - Grand Symphony - Dreadnought). Bên cạnh đó, người chơi guitar cũng như kỹ thuật viên guitar sẽ biết được sự khau nhau giữa các series (từ thấp đến cao) trong thương hiệu Guitar Taylor. 

unnamed

Ngoài mục đích cập nhật và nâng cao kiến thức, nhận thức của khách hàng về thương hiệu Guitar Taylor, chương trình còn mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn hơn trong sản phẩm guitar mình đang tìm kiếm, được chiêm bái, được khám phá những dòng guitar nổi tiếng nhất của Taylor. Sau phần biểu diễn từ guitarist, bạn còn được khuyến khích để tham gia cảm nghiệm một loạt các model đàn guitar khác nhau và đưa ra những thắc mắc của mình với chuyên viên của hãng. Và đặc biệt, tiết mục biểu diễn Acoustic của ca sĩ Nguyễn Quân – quán quân cuộc thi The Winner Is 2015 sẽ là món ngon tinh thần được bày soạn tuyệt vời nhất, đáng mong đợi nhất cho thẩm mỹ thụ hưởng của các tín đồ guitar trong không khí ấm áp và đặc sệt bản ngã đa chủng Saigon.

Ra đời từ năm 2007, Road Show của Taylor là sự kiện âm nhạc phổ biến, hơn bao giờ hết, nơi đây hội tụ những người chơi guitar ở mọi cấp bậc đang mong muốn tìm hiểu thêm về Taylor nói riêng và guitar nói chung. Trong tuần lễ khai trương diễn ra từ 8/10 đến 23/10, Guitar Taylor mang đến cho khách hàng ưu đãi đặc biệt, giảm đồng loạt 10% trên tất cả các sản phẩm có mặt tại showroom.

dang_ky_lap_mang_viettel_o_dau_2

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.