Kết thúc Cuộc thi Acoustic Band Contest 2020 do Việt Thương Music tổ chức

18/12/2020 981

Sau 1 tháng diễn ra, từ ngày 11/11/2020 đến 11/12/2020 cuộc thi Acoustic Band do Việt Thương Music tổ chức với gần 20 band nhạc tham gia, qua hai vòng đấu Sơ tuyển và Chung kết đã kết thúc tốt đẹp. Chiến thắng chung cuộc thuộc về F.A.K Band với ca khúc Để Mị nói cho mà nghe và màn Mashup Giáng sinh ấn tượng. 

acoustic_band_contest_2020

Với phương châm “ Dễ chơi và dễ nghe, Acoustic luôn được đánh giá là dòng nhạc giàu cảm xúc bởi sự đơn giản. Người nghe có thể cảm nhận sự tinh tế trong từng ngón đàn, sự sâu lắng trong giọng ca người thể hiện”. 

Đêm chung kết diễn ra với nhiều cảm xúc thăng hoa, đến từ các tiết mục biểu diễn, khiến cho ban giám khảo là Nhạc sĩ Hoài An và Ông Nguyễn Hữu Minh Tâm – đại diện công ty Việt Thương Music rất khó khăn trong việc đưa ra các quyết định cuối cùng. 

Với gần 20 band nhạc acoustic tham dự từ vòng sơ khảo, cho đến 4 band nhạc bước vào vòng chung kết sau thời gian khá dài tranh tài, kết quả chung cuộc được xác định như sau:

- Giải Nhất: F.A.K Band – Giải thưởng - 10 triệu đồng tiền mặt + voucher mua hàng trị giá 5 triệu

Tác phẩm tham dự: Để Mị nói cho mà nghe,  Mashup giáng sinh với 4 ca khúc giáng sinh nổi tiếng Jingle Bells Rock, Rockin' around the christmas tree, Rudolph the Red Nosed Reindeer, Santa Claus Is Comin' to Town. 

- Giải Nhì: Noise band  - Giải thưởng - 7 triệu đồng tiền mặt + voucher mua hàng trị giá 3 triệu 

Tác phẩm dự thi: Tóc ngắn, Last christmas

- Giải Ba: Biên Hoà acoustic passion  - Giải thưởng - 3 triệu đồng tiền mặt + voucher mua hàng trị giá 2 triệu

Tác phẩm dự thi: Em ơi, Feliz Navida

- Giải Khuyến Khích: Mercenaries Band - Voucher mua hàng trị giá 2 triệu

Tác phẩm dự thi: Blinding Lights, All I want for Christmas

Ngoài những giải thưởng chính cho các band nhạc dự thi, trong phần bốc thăm trúng thưởng của chương trình, lá thăm may mắn thuộc về bạn Nguyễn Phước Thịnh với nhạc cụ Suzuki Melodion. 

Cũng trong khuôn khổ chương trình khán giả tham dự còn được thưởng thức ca khúc Sống như những đóa hoa, I’m Yours, Winter wonderland và  do khách mời – Ca sĩ Thái Trinh thể hiện. 

acoustic_band_contest_2020

Nghệ sĩ Thái Trinh cũng chia sẻ “ Chỉ cần mình yêu thích, hạnh phúc với những cuộc thi mình tham gia thì hãy cứ tham dự, để cọ xát, để kết thêm nhiều bạn mới”. Cô gửi lời chúc tất cả các band nhạc tự tin khi thể hiện trên sân khấu, vì tự tin mới có thể tỏa ra được nguồn năng lượng mà những khán giả ở phía dưới có thể cảm nhận được.  

Cuối chương trình nhạc sĩ Hoài An nói lên những kinh nghiệm của bản thân, những hạn chế cần khắc phục, những ưu điểm nên phát huy với các nhóm nhạc tham dự, đây được coi như là những kiến thức thực tế quý giá từ những nghệ sĩ đi trước với các band nhạc trẻ. 

acoustic_band_contest_2020

Acoustic Band Contest 2020 – một cuộc thi nhỏ khép lại, nhiều ước mơ vươn mình ra khơi lớn được mở ra. Chúc cho tất cả các Band nhạc đã tham dự chương trình luôn thành công, và tỏa hết năng lượng ở mỗi sân khấu mình sẽ đứng trong tương lai. 

Mời quý vị cùng ngắm những hình ảnh đẹp trong chương trình:

acoustic_band_contest_2020

Bam giám khảo và ban tổ chức chụp hình lưu niệm

acoustic_band_contest_2020

F.A.K Band

acoustic_band_contest_2020

Noise Band

acoustic_band_contest_2020

Biên Hòa acoustic passion

acoustic_band_contest_2020

Mercenaries Band

acoustic_band_contest_2020

Phần bốc thăm trúng thưởng

acoustic_band_contest_2020

Nghệ sĩ Thái Trinh chụp hình lưu niệm cùng BTC

acoustic_band_contest_2020

ông Nguyễn Hữu Minh Tâm - Đại diện ban giám khảo công bố kết quả cuộc thi

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.