Kết quả vòng chung kết cuộc thi Casio Music Contest

24/07/2018 1713

Nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho các bạn nhỏ yêu thích âm nhạc và cơ hội cho các em trải nghiệm khả năng biểu diễn và tích lũy kinh nghiệm. Cuộc thi Casio Music Contest được tổ chức bởi công ty Việt Thương Music dành cho những bạn trẻ có đam mê âm nhạc đặc biệt là với nhạc cụ piano điện.

Cuộc thi đã đi đến chặng đường cuối với 13 thí sinh xuất sắc đã vượt qua nhiều vòng thi để góp mặt tại vòng chung kết, giám khảo vòng chung kết gồm có cô Mạch Thị Mỹ Thanh (Giảng viên Piano Nhạc viện Thành Phố Hồ Chí Minh) và cô Võ Trần Khánh An (Nghệ sĩ piano).

Thành phần BGK gồm cô Mạch Thị Mỹ Thanh (Giảng viên Piano Nhạc viện Thành Phố Hồ Chí Minh) và cô Võ Trần Khánh An (Nghệ sĩ piano).

Casio Music Contest là một là cuộc thi mới lạ và hứa hẹn đầy kịch tính cho các em yêu thích piano. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những tài năng piano trẻ đầy triển vọng cũng như tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các đối tượng đang theo học và yêu thích bộ môn piano.

Thí sinh nhỏ tuổi nhất góp mặt trong vòng chung kết Trần Nguyễn Minh Thảo (7 tuổi).

Cuộc thi dành cho các bạn trẻ trong độ tuổi từ 7 đến 17 tuổi, chia thành 2 bảng Talent (7 đến 12 tuổi) và bảng Creative (13 đến 17 tuổi).

Phần trình diễn của thí sinh Đào Quang Linh.

Để đến với vòng thi chung kết, 13 thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng audition dưới hình thức gửi video, vòng hai biểu diễn trên ứng dụng Chordana for Piano của Casio - cũng tỏ ra là một thử thách lớn với các thí sinh.

Vòng thi chung kết có hình thức thi tự do để khuyến khích các thí sinh thể hiện sự sáng tạo của mình, tại vòng này các thí sinh đã chinh phục được các giám khảo bằng những kĩ thuật điêu luyện và cách xử lý tác phẩm theo cách riêng của mình. Đặc biệt hơn là một số thí sinh đã thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách lựa chọn những tác phẩm mash-up độc đáo cũng nhận được sự đánh giá cao của ban giám khảo.

Ban giám khảo khá khó khăn để lựa chọn ra những thí sinh xứng đáng vì mỗi thí sinh đều có những tài năng và ưu điểm khác nhau, mang đậm chất riêng của mình. Ngoài những yếu tố kỹ thuật, các tài năng trẻ đều có cách xử lý tác phẩm rất khác biệt, đặc sắc.

Thí sinh đạt giải ba của bảng Talent: Nguyễn Thiện Mỹ

Quán quân Đào Quang Linh và thí sinh đạt giải nhì Nguyễn Hoàng Bảo Minh của Bảng Talent.

Hai thí sinh đồng giải ba của bảng Creative: Nguyễn Tuấn Phước, Hoàng Uyên Bảo Trân

Quán quân Huỳnh Nguyễn Quế Trâm và thí sinh đạt giải nhì Nguyễn Hải Anh của Bảng Creative.

Danh sách thí sinh đạt giải của hai bảng thi đêm chung kết:

 

Bảng Talent

Bảng Creative

Giải quán quân

Đào Quang Linh

Huỳnh Nguyễn Quế Trâm

Giải nhì

Nguyễn Hoàng Bảo Minh

Nguyễn Hải Anh

Giải ba

Nguyễn Thiện Mỹ

Nguyễn Tuấn Phước

Hoàng Uyên Bảo Trân

Giải khuyến khích

 

Vương Ngọc Thiên Kim

Phạm Ngọc Khánh Linh

Trần Nguyễn Minh Thảo

Nguyễn Nhật Nam

Hà Thục Khánh Linh

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.