Kawai ngày nay

18/04/2019 869

Tầm nhìn Kawai tiếp nối từ thế hệ này sang thế hệ khác. Từ khởi đầu khiêm tốn vào năm 1927, công ty đã phát triển thành một tập đoàn đa quốc gia với doanh thu gần 1 tỷ đô la hàng năm trên toàn thế giới, tuyển dụng hơn 4000 người trên khắp bốn châu lục.

Đàn piano

Best seller piano dưới 100 triệu của Kawai

Hoàn thiện nghệ thuật piano

Tại Phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển Shigeru Kawai nổi tiếng, các nghệ nhân bậc thầy giỏi nhất thế giới luôn cố gắng đột phá giới hạn của loại hình nghệ thuật piano. Ngày qua ngày, chỉ sử dụng các phương pháp thủ công truyền thống, những nghệ nhân bậc thầy về Piano này đã và đang khám phá các khái niệm, thiết kế và vật liệu mới cho phép Kawai tiếp tục vượt qua các tiêu chuẩn piano cao nhất trong lịch sử. Bởi vì kiến ​​thức thu được trong cơ sở có một không hai này đã trở thành một phần của mọi nhạc cụ Kawai, Phòng thí nghiệm Shigeru Kawai là một phần thiết yếu của gia đình Kawai để hoàn thiện nghệ thuật piano.

đẳng cấp của đàn piano Kawai

Shigeru Kawai xuất hiện ở các cuộc thi Piano nổi tiếng trên thế giới

Shigeru Kawai - đẳng cấp piano hòa nhạc chuẩn quốc tế

Sự lựa chọn của người chiến thắng

Đàn piano Kawai đã đạt đến đỉnh cao nghệ thuật âm nhạc quốc tế. Các sản phẩm của Kawai hiện diện  trên các sân khấu hòa nhạc trên toàn thế giới, chúng tiếp tục được lựa chọn bởi những người lọt vào chung kết tại các cuộc thi piano quốc tế có uy tín trên toàn cầu.

sự lựa chọn của người chiến thắng

Tiên phong bảo vệ môi trường

Năm 1997, Kawai trở thành công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp piano nhận được ISO 14001, chứng nhận hàng đầu thế giới về sự xuất sắc trong quản lý môi trường. ISO 14001 đầu tiên được trao cho Cơ sở đàn piano Grand Kawai, Ryuyo, sau đó cho Nhà máy Upright piano Maisaka và gần đây nhất là cho Cơ sở đàn piano kỹ thuật số Kawai, Märchen. Sự theo đuổi không ngừng về môi trường này là một phần không thể thiếu trong cam kết của Kawai, cho tương lai - và cho thế giới của chúng ta.

ISO 14001: công nhận thành tựu đặc biệt trong trồng rừng, bảo tồn năng lượng, giảm chất thải và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của các nhà máy chế tạo Piano của Kawai.

Dẫn đầu công nghệ chế tạo piano kỹ thuật số

Ngoài những thiết kế nổi bật với bộ máy thiên niên kỷ Mellenium dẫn đầu trào lưu chế tạo piano thì Kawai đã trở nên nổi tiếng dẫn đầu công nghệ trong đàn piano kỹ thuật số. Trong seri các cây đàn piano cho nghệ sĩ hòa nhạc và đàn piano biểu diễn hợp tấu họ ghi dấu ấn mạnh mẽ. Ngoài ra, Sê-ri ES và MP cho sân khấu tiếp tục là lựa chọn hàng đầu cho các nhạc sĩ biểu diễn. Nhận được hơn 27 giải thưởng quốc tế uy tín về sự xuất sắc về công nghệ, Kawai đã trở thành nhà sản xuất đàn piano kỹ thuật số được vinh danh nhiều nhất trong ngành. Chính tầm nhìn hướng tới cho tương lai và sự đa dạng của các sản phẩm chất lượng được phân phối đến hơn 80 quốc gia trên toàn cầu, đã giúp Kawai có được vị trí trong số các công ty nhạc cụ nổi tiếng nhất thế giới.

piano điện kawai

Các model piano điện Kawai nhận được rất nhiều giải thưởng bình chọn của tổ chức âm nhạc thế giới, người tiêu dùng và đại lý

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.