Kawai nhận Giải thưởng Sản phẩm Âm nhạc 2018 từ Tạp chí MMR và Music Inc.

01/04/2019 1153

Kawai gần đây đã được vinh danh với ba giải thưởng sản phẩm âm nhạc quốc tế có uy tín. Giải thưởng lần này nâng tổng số giải thưởng lớn của Kawai lên 51, đưa Kawai trở thành một trong những thương hiệu giành được nhiều giải thưởng nhất trong ngành công nghiệp sản phẩm âm nhạc toàn cầu.

Xem thêm 

Giải thưởng Lựa chọn Đại lý 2018 Dealer Choice Award for Pro Digital Keyboard Line of the Year cho Dòng Bàn phím Kỹ thuật số Pro của năm đã thuộc về Đàn piano sân khấu chuyên nghiệp Kawai MP Series. Hai mô hình MP Series - MP7SE và MP11SE - đã được công nhận xuất sắc cho các bộ truyền động, cảm ứng và điều khiển, cùng với nhiều lựa chọn về âm thanh piano và nhạc cụ đích thực. Các mô hình MP Series được  nhiều nghệ sĩ sân khấu chuyên nghiệp yêu thích.

giải thưởng của kawai

Piano kỹ thuật số Kawai NOVUS NV10 là Sản phẩm Xuất Sắc 2018

Tạp chí Music Inc. đã công nhận Piano kỹ thuật số Kawai NOVUS NV10 là Sản phẩm Xuất Sắc 2018. Với sự công nhận là khẳng định sự hợp nhất đầy nghệ thuật giữa piano acoustic và piano kỹ thuật số của Kawai trong hành trình sản xuất nhạc cụ hơn 90 năm qua, giải thưởng này đặc biệt có ý nghĩa với một loạt các nhạc cụ tuyệt vời khác được đưa ra thị trường.

Danh sách các tính năng nổi bật của NV10, bao gồm sự kết hợp của bộ truyền động bàn phím grand piano acoustic Thiên niên kỷ III tốt nhất của Kawai; cơ chế giảm xóc; âm thanh piano SK-EX mới nhất. NV10 cũng có hệ thống khuếch đại cực kỳ cao cấp được phát triển với các chuyên gia âm thanh Onkyo, mang đến âm thanh piano và nhạc cụ cực kỳ chân thực. Mức độ cải tiến kỹ thuật cao và tủ đàn piano bằng gỗ mun bóng loáng tuyệt đẹp làm cho Kawai Novus NV10 trở thành một sản phẩm đứng đầu thị trường trong thể loại nhạc cụ hỗn hợp.

Ấn phẩm nổi tiếng của Đức, tạp chí Tastenwelt, trong nhiều năm đã đề cập đến các loại keyboard và piano kỹ thuật số. Mỗi năm, độc giả của Tastenwelt được mời bình chọn cho các sản phẩm yêu thích của họ trong nhiều phân loại khác nhau. Kawai ES110 đã nhận được Giải thưởng Sản phẩm Tạp chí Tastenwelt 2018 trong hạng mục Đàn piano Portable.(Trong năm 2017 sản phẩm được vinh danh cũng là một dòng piano portable của Kawai: Kawai ES-8). Sê-ri Kawai ES được tôn vinh vì hiệu năng cao, tính gọn nhẹ và một loạt các tính năng hữu ích cho người chơi.

Kawai vô cùng hài lòng khi nhận được 51 Giải thưởng Quốc tế Xuất sắc và có kế hoạch tiếp tục bổ sung nhiều giải thưởng nữa vào bộ sưu tập của mình trong tương lai. Với cam kết vững chắc trong việc hỗ trợ các nhà sản xuất âm nhạc và tập trung vào phát triển sản phẩm, tương lai của piano tươi sáng hơn bao giờ hết ở Kawai.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.