Kawai K300 – Cây piano lý tưởng cho gia đình trẻ

11/10/2021 291

Ngày nay phong trào học piano được mở rộng, rất nhiều phụ huynh đăng ký cho mình theo học bộ môn này. ĐI kèm theo đó là nhu cầu tìm kiếm những cây piano phù hợp, đủ tốt để bé có thể nâng cao kỹ năng, nhưng đủ rẻ để gia đình tiết kiệm cho một cuộc mua bán vì với một gia đình trẻ, tích lũy luôn là một vấn đề cần tính đến trong chi tiêu. 

 

Kawai K300 vừa vặn đạt đủ mọi yêu cầu trên, minh chứng nằm trong bài viết dưới đây. 

kawai-k300-cay-piano-ly-tuong-cho-gia-dinh-tre

Tổng quan về Kawai K300

Kawai K300 là một mẫu piano acoustic rất thành công của hãng Kawai. Người anh em tiền nhiệm của sản phẩm này là K3 đã nhận được giải thường là upright acoustic tốt nhất trong 4 năm, và trên nền tảng đó K300 ra đời. 

Các đặc điểm nổi bật của mẫu đàn này:

  • Chiều dài phím dài hơn
  • Búa bọc nỉ đôi bằng gỗ gụ
  • Bảng cộng hưởng bằng gỗ vân sam
  • Phím dài hơn giảm bớt lực cho người chơi, rất thích hợp cho những đôi bàn tay nhỏ khi lực nhấn phím chưa nhiều.Và khi kỹ năng chơi được cải thiện thì các phím đàn dài cũng thuận tiện hơn cho những kỹ thuật khó, cần chơi nhanh. Vì vậy người mua có thể tiết kiệm được một lần đổi đàn, là một lần giảm bớt chi phí cho gia đình.
  • Các búa bọc nỉ đôi tạo ra âm sắc đẹp hơn và bảng cộng hưởng bằng gỗ vân sam giúp tăng độ cộng hưởng cho các nốt trầm. Giúp các âm bass tròn đầy, vững chắc. Và đây là một trong những điểm nổi bật nhất của Kawai K300.  

kawai-k300-cay-piano-ly-tuong-cho-gia-dinh-tre

Các tính năng được đánh giá cao của k300

Ngoài bàn phím dài hơn, thì chế độ rơi chậm của nắp đàn cũng là một điểm cộng rất đáng quan tâm khi bạn muốn mua đàn cho bé, thậm chí là cả chính bạn khi chơi. Không ai muốn vì một tác động nhỏ hoặc vì một sơ ý mà bị dập ngón tay. 

Cuối cùng, bề mặt phím neotex là một chi tiết hoàn thiện rất đáng hoan nghênh của Kawai dành cho K300, nó cho thấy sự khác biệt ngay lập tức sơ với lớp hoàn thiện của các model đàn khác ngay khi chạm vào. 

Bảng cộng hưởng đàn piano Kawai K-300 được làm từ gỗ vân sam, rắn chắc, hãng piano Kawai chỉ sử dụng những thớ gỗ vẫn sam thẳng thóm và rắn chắc (được xẻ làm bốn) cho bản cộng hưởng của dòng K Series và chính điều này giúp cho âm thanh của Kawai K-300 đầy hơn, vang hơn.

kawai-k300-cay-piano-ly-tuong-cho-gia-dinh-tre

Kawai K300 sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại

Kể từ khi ra mắt vài năm trở lại đây, Kawai K300 đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc trong ngành công nghiệp piano. Với cách thức sản xuất mang lại giá trị cao cho người dùng cùng một mức giá dễ chấp nhận, đây là cây đàn được sự đoán sẽ còn phổ biến trong nhiều năm tới nữa nhất là đối với các gia đình trẻ. 

Trong Kawai K300, các bộ phận thành phần hoạt động với nhau một cách liền mạch và những gì nổi lên là một cây đàn upright piano có chiều sâu và một nội lực tuyệt vời. Nó kết hợp giữa các kinh nghiệm làm đàn cổ điển với các chất liệu hiện đại, tạo nên một sản phẩm giao thoa mang đầy đủ những ưu thế của thời đại và trong tương lai. Có thể nói đây là một đầu tư xứng đáng cho nhiều gia đình trẻ khi mua cho con học, hoặc cho chính họ thể nghiệm âm  thanh piano ở hiện tại cho đến vài chục năm về sau.

Để có thể mua cây đàn đẹp cả vẻ ngoài lẫn âm thanh này các bạn có thể trực tiếp đến các chi nhánh của Việt Thương Music trên toàn quốc để được trải nghiệm và tư vấn cụ thể. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

>> Có thể bạn đang quan tâm: Làm thế nào để chọn mua một cây đàn piano?

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.