Katona Twins biểu diễn tại nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh

21/09/2014 1689

Peter Katona và Zoltán Katona là anh em sinh đôi sinh năm 1968.tại Budapest  Hungary. Hiện nay họ mang quốc tịch Đức nhưng sống tại Liverpool - Anh.2 anh em bắt đầu học guitar cùng nhau lúc 10 tuổi, tại Béla Bartók Conservatory of Music ở Budapest. Rồi chuyển lên Học viện Âm nhạc tại Kassel , trước khi hoàn thành chương trình tại  Đại học Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Frankfurt, Đức. Họ cũng có thời gian thụ huấn NS. Michael Lewin tại Nhạc viện Hoàng gia ở London. 

katonatwin

Cặp song sinh này nổi tiếng khắp thế giới như là một trong những bộ đôi guitar cổ điển tài năng nhất. Họ có thể dễ dàng chuyển từ nhạc cổ điển sang các thể loại âm nhạc hiện đại khác. Họ đã giành được nhiều giải thưởng lớn tại các cuộc thi quốc tế lớn ở New York, London, Đức, Pháp và Hungary. Trong 10 năm trở lại đây Peter và Zoltán Katona đã lưu diễn khắp Thế giới, làm xúc động hàng triệu khán giả. Đây là lần đầu tiên anh em Katona biểu diễn tại Việt Nam. Các Album họ phát hành cũng được yêu thích rộng rãi. Anh em nhà Katona biểu diễn với Guitar Ramires và chỉ sử dụng bộ dây D’ Addario ( nhãn hiệu đang được Công ty Việt thương cung cấp tại Việt Nam ).

Daddario

Chương trình biểu diễn tại TP. Hồ Chí Minh có nội dung: TỪ BACH đến BEATLES
G.F. Händel (arr. Katona): Chaconne in G major, HWV 435
Isaac Albéniz (arr. Katona): Mallorca Asturias
J. S
thebrothersjamsep2014_1. Bach: (arr. Katona): Allemande aus der French Suite Nr. 5 (BWV 816) 
Beatles: Come Together 
P. Katona: Meditation and Passacaglia 
P. Katona: The Brothers Karamazov. 
Tears for Fears: Mad World 
Astor Piazzolla: Otono Porteno 
Freddie Mercury: Bohemian Rhapsody 

Vé được phát hành miễn phí từ 9 giờ ngày 23-9 tại Viện Goethe TP.HCM (số 18 đường số 1, cư xá Đô Thành, phường 4, quận 3, TP.HCM).

katona_2

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.