Jon Bon Jovi hát ca khúc 'Ánh trăng nói hộ lòng tôi'

21/08/2015 3601

Ngày 7/7 Âm lịch hằng năm được coi là Ngày Tình nhân của Á Châu ( Lễ Thất tịch ), tương tự như Valentine day của Châu Âu. Nhân dịp này ban nhạc Rock lừng danh Bon Jovi sẽ tới Trung Quốc biểu diễn. Bon Jovi sẽ ghi âm ca khúc Ánh trăng nói hộ lòng tôi  để tặng người hâm mộ. Jon Bon Jovi - ca sĩ hát chính của nhóm - cho biết anh suy nghĩ rất nhiều khi quyết định học hát ca khúc nhạc nhẹ của Đặng Lệ Quân. Ban đầu, anh cân nhắc một số bài nhạc Rock tiếng Trung nhưng sau đó tìm hiểu văn hóa và chọn bài hát quen thuộc này đồng thời cho ra mắt vào đúng ngày 7/7 âm lịch.

Takamin2

Ánh trăng nói hộ lòng tôi ra đời vào đầu thập niên 1970 và đến nay đã trở thành một trong những ca khúc Hoa ngữ nổi tiếng nhất mọi thời đại. Bài hát được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn, trong đó có Trương Quốc Vinh, Ngôn Thừa Húc, Mai Diễm Phương, Triệu Vy, Tôn Lệ… nhưng có lẽ không ai vượt qua được Đặng Lệ Quân trong việc truyền tải linh hồn. Ánh trăng nói hộ lòng tôi từ lâu đã gắn với tên tuổi Đặng Lệ Quân như một ca khúc sinh ra để dành cho cô.

Bon Jovi là nhóm nhạc Hard Rock của Mỹ, thành lập năm 1983 và lấy tên ban nhạc theo ca sĩ hát chính là Jon Bon Jovi. Các thành viên còn lại của nhóm là Richie Sambora (guitar), David Bryan (keyboard), Alec John Such (bass). Thank You for Loving MeYou Give Love a Bad NameI’ll Be There for You... là những ca khúc gây sốt một thời của ban nhạc. Bon Jovi đã bán hơn 120 triệu album trên toàn thế giới, trong đó có 34 triệu bản bán ở Mỹ.

Takamine8

Takamin1

Jon Bon Jovi ca sĩ hát chính là một nghệ sỹ đa năng. Anh có thể chơi guitar, piano, harmonica…Đặc biệt anh cũng là một Takamine Artist. Hình ảnh biểu diễn của anh luôn gắn bó với cây guitar Takamine EF341FC thân thuộc.  Đây là lần đầu Jon thử sức với ca khúc tiếng Hoa. Ca sĩ cho biết anh đã mời giáo viên người Trung Quốc dạy mình phát âm, chỉnh sửa từng chữ nhằm đạt hiệu quả tốt nhất có thể.
 
takamin3
 
Takamine7
 
Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.