Họp báo ra mắt dòng sản phẩm mới Steinway & Sons Spirio

30/09/2018 1395

Buổi họp báo ra mắt dòng sản phẩm mới Spirio của thương hiệu đàn piano Steinway & Sons được diễn ra tại trung tâm Hội nghị & Yến Tiệc The Adora Dynasty vào ngày 29/09/2018 do Việt Thương Music tổ chức với sự góp mặt của ông Alvin Wu đại diện của Steinway & Sons khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và nghệ sĩ Steinway Adam Gyorgy.

Steinway & Sons đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới Steinway Spirio, hệ thống piano tự động chơi tốt nhất thế giới, chỉ có trên một số dòng đàn grand piano Steinway chọn lọc. Dòng sản phẩm mới nhất của Steinway & Sons có thể được coi là cuộc cách mạng của thế giới piano, đây là sản phẩm đầu tiên được tạo ra dưới sự kết hợp của nghề thủ công truyền thống và công nghệ tiên tiến bậc nhất của Steinway & Sons.

Spirio có quy trình sản xuất tương tự như những cây đàn tiêu chuẩn vậy nên nó mang lại âm thanh, cảm giác chơi đặc trưng của đàn Steinway, và các linh kiện được lắp đặt trong quá trình sản xuất ra cây đàn giúp tạo nên một sự kết nối liền mạch giữa vẻ ngoài truyền thống, cảm giác chơi đặc trưng và công nghệ tiên tiến.

Điều khiến cây đàn này nổi bật là khả năng tái tạo lại những tác phẩm của những nghệ sĩ hàng đầu trên thế giới một cách chính xác với đầy đủ sắc thái của người nghệ sĩ. Steinway rất kiên quyết về việc phát triển công nghệ cho dòng đàn mới của mình, ngay trong năm 2014 họ đã mua lại Live Performance, một công ty được thành lập bởi kỹ sư âm nhạc Wayne Stahnke - được coi là người sáng tạo ra cây đàn piano kiểm soát bằng máy tính đầu tiên được bán rộng rãi trên thị trường có thể mô phỏng sắc thái của một người biểu diễn.

Trong buổi ra mắt, nghệ sĩ dương cầm Adam Gyorgy đã có phần trình diễn tác phẩm "A Day in New York" trên cây đàn Steinway Spirio, và ngay sau đó là phần trình diễn tác phẩm này do chính Spirio thể hiện.

Những công nghệ tiên tiến cho phép Spirio có thể nắm bắt được tất cả các sắc thái và đam mê của nghệ sĩ khi thu trên Steinway Spirio và sau đó hệ thống chơi tự động với độ phân giải cao này tái tạo lại bản thu của nghệ sĩ với độ chính xác vô song, mượt mà và không thể phân biệt được đối với một màn biểu diễn trực tiếp.

Để tận dụng tối đa khả năng đặc biệt của Spirio, Steinway & Sons đã thu âm một thư viện âm nhạc với hơn 2000 tác phẩm hoàn toàn mới dành riêng cho hệ thống này, bao gồm sự góp mặt của hơn 1700 nghệ sĩ Steinway với  nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ classic đến jazz, pop. Thư viện âm nhạc dành cho Spirio của Steinway sẽ được cung cấp cho chủ sở hữu Spirio mà không phải trả thêm phí - lần đầu tiên trong thị trường đàn piano chơi tự động các bản nhạc được cấp miễn phí cho người sở hữu đàn.

Để điều khiển Spirio, Steinway & Sons cung cấp ứng dụng miễn phí cho Ipad để kết nối không dây với cây đàn. Ứng dụng Steinway Spirio giúp người sử dụng sở hữu những màn trình diễn đẳng cấp thế giới ngay tại đầu ngón tay của mình.

Steinway & Sons sẽ cung cấp hệ thống Spirio cho 3 dòng đàn hiện tại là Model B (Music Room Grand, bán trên mọi thị trường), Model M (Medium Grand, chỉ có tại thị trường Mỹ và Canada) và Model O (Living Room Grand, dành cho thị trường một số nước Châu Âu và Châu Á). Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về Spirio và đăng kí trải nghiệm sản phẩm tại website chính thức của Steinway & Sons Việt Nam

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.