Hội thảo về DAS Aero Series 2 tại Fluge Levante

20/04/2015 1828

Công ty DAS Audio vừa tổ chức một chương trình hội thảo huấn luyện cho các chuyên viên kỹ thuật về sử dụng hệ thống Aero series 2 với cam kết cung cấp các tính năng đặc biệt. Nội dung chương trình nhấn mạnh chức năng "DAS Rental Network" thông qua các cuộc hội thảo đào tạo chuyên sâu cho người sử dụng hệ thống này. lần hội thảo này được tổ chức tại Fluge Levante.

Fluge_Lev_1web

Các chuyên viên đươc tham dự các nội dung huấn luyện trong hai ngày. Bao gồm các bài giảng về sử dụng hệ thống Easy Focus 2.5, điều chỉnh mức đo lường với Smart Live, cách kết nối hệ thống, xử lý tín hiệu với Aero 50 V5.5 cài sẵn và thực hành trên các hệ thống.

Fluge_Lev_2web

Ngày đầu tiên là phần phụ trách trình bày của Giám đốc kỹ thuật DAS Audio Javier Navarro và Kỹ sư hệ thống Joel Damiano..Phần thứ hai của chương trình được tổ chức tại trụ sở DAS Audio, với sự hướng dẫn của Joel Damiano.  Việc vận hành hệ thống DAS Aero Series 2 được các chuyên viên tham gia qua việc thực hành qua sự mô phỏng âm thanh Q & A sesssions, cài đặt tất cả các phần mềm cần thiết trên Laptop của họ.

Các tham dự viên đã tỏ ra hài lòng với những kiến thức tiếp thu được qua chương trình hội thảo và được cấp bằng chứng nhận của D.A.S. Audio Engineering Department.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.