Hội nghị khách hàng Casio 2015 - Công ty Đức Thương

28/03/2015 2537

Tối ngày 27/3 vừa qua Công ty Văn hóa Nghệ thuật Đức Thương ( thành viên của VIỆT THƯƠNG MUSIC GROUP ) đã tổ chức Hội nghị khách hàng CASIO 2015 tại Showroom đường Nguyễn Ái Quốc -Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai . Đến tham dự với hơn 50 người là Giáo viên Âm nhạc Trường Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai, các Lớp nhạc tại Biên Hòa , các học viên Âm nhạc và quý phụ huynh.

Sau phần tham quan showroom và dùng Tea-break, hội nghị khách hàng 2015 đã mở đầu với lời chào mừng của Giám đốc Công ty Đức Thương- Ông Ngô Xuân Đằng. Nội dung chính của Hội nghị này là giới những tính năng đặc biệt của các dòng sản phẩm Digital Piano của hãng CASIO: PX 760; PX 860; CTK 6200; WK 7600…và ra mắt những thiết bị DJ mới nhất mà hãng CASIO triển khai trong lĩnh vực giải trí ở Việt Nam như máy chỉnh nhạc : XW J1; XW DJ1 và headphone XW H.

Phần giới thiệu sản phẩm trên được diễn ra rất sinh động qua các tiết mục biểu diễn của các học viên TT Âm nhạc Đức Thương . Các tham dự viên cũng tỏ ra thích thú và quan tâm đến những thiết bị DJ mới nhất đang phổ biến trong công nghệ giải trí mà hang CASIO vừa tung ra thị trường.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.