Học viên Việt Thương Music School biểu diễn trên sân khấu lớn Hozo 2019

16/12/2019 1057

Hozo 2019 diễn ra tại Sài Gòn đã diễn ra cực kì sôi động và mang đến cho công chúng yêu nhạc những bữa tiệc âm nhạc đặc sắc quy tụ dàn nghệ sĩ trong và ngoài nước vào những ngày cuối năm 2019. Lễ hội có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ tài năng của âm nhạc thế giới, các nhà sản xuất, nhạc sĩ, ca sĩ hàng đầu Việt Nam, là sự kiện khởi đầu cho sáng kiến tổ chức Lễ hội Âm nhạc quốc tế thường niên của Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố. Trong đó đại diện của Việt Nam là những cái tên nổi bật như: Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Trần Thu Hà, Phương Uyên, nhóm Oplus, SGO48, ban nhạc Cá Hồi Hoang... Về phía nghệ sĩ quốc tế có sự góp mặt của những gương mặt bao gồm: Ricky Kej; LaChiva –Galtiva Band , ESSe Quintet; Cosmopolitan Urbane Band; Cheeze Band…

Chương trình Hozo 2019 là sự kiện âm nhạc gắn với các hoạt động mang tính chuyên môn và chuyên ngành thuộc lĩnh vực công nghiệp biểu diễn, được thiết kế theo quy mô và hình thức của một lễ hội âm nhạc quy mô quốc tế. Các học viên Việt Thương Music School đã có buổi biểu diễn tại sân khấu của gian hàng Việt Thương Music trong lễ hội lúc 17h ngày 14/12/2019. Và ngay sau đó, Ban tổ chức lễ hội Hò Dô 2019 rất ấn tượng trước các tiết mục biểu diễn của các học viên Việt Thương Music School nên đã mời các em biểu diễn trên sân khấu mở của lễ hội. Hãy cùng xem qua những hình ảnh của các em trên sân khấu Hozo nhé!

Đây chắc chắn sẻ là một trải nghiệm tuyệt vời đối với các em, Việt Thương Music rất tự hào về màn trình diễn của các em và chúng tôi tin rằng các em sẽ còn tiến xa hơn trên con đường âm nhạc sắp tới!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.