Hình ảnh tập luyện của các thí sinh The Pianist Feat Orchestra trước chung kết

16/06/2017 1366

Cuộc thi Pianist Feat Orchestra đang bước vào những giai đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho đêm chung kết sẽ được diễn ra tại TTTM Crescent Mall quận 7 vào lúc 16h00 ngày 17/06/2017. Cuộc thi đã thu hút đông đảo các bé quan tâm và đến nay đã có 51 bé được bước vào đêm chung kết.

                                                                                  

Vừa qua các thí sinh của cuộc thi đã có những buổi tập luyện thú vị qua sự hỗ trợ của Việt Thương Music. Đến với buổi luyện tập, các bé đã có thể nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc của mình, kỹ thuật biểu diễn cũng như khả năng tự tin trước đám đông để thể hiện màn trình diễn của mình trong đêm chung kết một cách xuất sắc. Nhờ đó các bé cũng biết được những thiếu sót trong phần trình diễn của mình để khắc phục và hoàn thiện tốt nhất.

The Pianist Feat Orchestra là cuộc thi tìm kiếm tài năng được tổ chức lần đầu tiên tại khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận nhằm tìm ra các bạn trẻ yêu thích bộ môn piano và có khả năng trình diễn chung với dàn giao hưởng. Bên cạnh là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, cuộc thi còn đem đến cho các bé nhiều phần thưởng giá trị:

  • Quán quân của cuộc thi sẽ nhận được phần thưởng là Piano điện Casio PX-760 trị giá 20.380.000 đồng.

  • 5 giải khuyến khích là 5 phần thưởng trị giá 3.000.000 đồng

Hãy đồng hành cùng cuộc thi để tìm kiếm ra ngôi vị cao nhất của The Pianist Feat Orchestra trong đêm chung kết ngày 17/06/2017 tại Crescent Mall quận 7 nhé. Và đừng quên những sự kiện giảm giá do Việt Thương Music phát động trong mùa hè này. Chi tiết xem tại đây

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Mr. Khánh 090.878.1239

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.