Hình ảnh buổi Master Class và Piano Recital cùng Adam Gyorgy

29/05/2018 1905

Những thí sinh đạt giải trong cuộc thi Steinway Youth Competition 2018 hào hứng trong buổi Master Class với nghệ sĩ dương cầm cổ điển hàng đầu thế giới Adam Gyorgy.

Buổi Master Class được diễn ra vào sáng ngày 18/05 tại Việt Thương Music Crescent Mall Q7, Adam Gyorgy – là một trong những nghệ sĩ trong hàng ngũ của Steinway Artists với những kĩ thuật điêu luyện và kinh nghiệm biểu diễn trên những sân khấu lớn, đã mang đến buổi Masterclass những chia sẻ, bài học và kinh nghiệm như cách kiểm soát nhịp điệu, cách truyền tải cảm xúc và câu truyện thông qua tiếng đàn…cho các thí sinh để các em có thể hoàn thiện các kĩ năng trình diễn và biểu đạt cảm xúc thông qua những ngón đàn.

Buổi Piano Recital diễn ra vào buổi tối cùng ngày để các thí sinh có dịp biểu diễn những tác phẩm sau khi đã trải qua một lớp Masterclass và Adam Gyorgy cũng sẽ có tiết mục trình diễn cùng với các học trò của mình. Đây sẽ là một buổi học rất có ích nhằm mục đích chuẩn bị cho thí sinh quán quân của bảng B đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Regional Final.

Đặc biệt là học bổng du học Adam Gyorgy Foundation trị giá 4000$  tại Castle Academy, Hungary được Adam dành tặng riêng cho 3 thí sinh.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.