Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Việt Thương Music Flagship Store

07/08/2023 752

Chỉ còn vài ngày nữa (12/08/2023), cửa hàng Flagship Store đầu tiên của Việt Thương Music sẽ chính thức khai trương. Ngoài một vài hình ảnh hiếm hoi được tung ra trước đó, không gian cửa hàng đặt tại Trung tâm thương mại Cresscent Mall vẫn là một ẩn số với công chúng.

Như đã thông cáo trước đó, Flagship Store sẽ mang đến diện mạo mới dành cho tất cả những người yêu âm nhạc, hứa hẹn những trải nghiệm và mua sắm nhạc cụ đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam! Dưới đây chung tôi sẽ hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Việt Thương Music Flagship Store.

Nằm trong TTTM Crescent Mall với vị trí đắc địa thuận tiện cho việc di chuyển và kết hợp các hoạt động mua sắm, giải trí. Tại đây sẽ có đa dạng các danh mục nhạc cụ như piano, guitar, keyboard, trống, kèn, amplifier, sản phẩm âm thanh ánh sáng và phụ kiện khác đến từ các thương hiệu danh tiếng như: Kawai, Samick, Casio, Roland, Taylor, Fender, Cordoba, Takamine, Pearl, Odery, Alesis, Zoom, Audix,… Ngoài ra còn là sự xuất hiện của những nhạc cụ phiên bản đặc biệt, phiên bản giới hạn và có giá trị cao như piano upright Kawai K series, piano grand Kawai GL, GX, SK series, guitar Taylor 800 series, 900 series, Koa series, Presentation series, Fender Limited Edition hay phiên bản Fender Custom Shop.

Hệ thống cơ sở vật chất của trường nhạc Việt Thương Music School là nơi các học viên có tất cả điều kiện tốt nhất để học tập và phát triển toàn diện, cả về lý thuyết và kĩ năng thực hành với phòng học đạt chuẩn, nhạc cụ hiện đại. Việt Thương Music School là một trong những Trường âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam và thừa hưởng những thành tựu, phương pháp, giáo trình từ các nước âm nhạc phát triển như Anh Quốc (London College of Music) hay Nhật Bản (Kawai Music).

Những hình ảnh trên đã đủ khiến bạn tò mò? Nếu có, hãy đến tham quan và trải nghiệm Flagship Store từ ngày 12/08/2023 tới đây tại Tầng 6 (6F - 01), Trung tâm thương mại Crescent Mall, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều hoạt động thú vị như bốc thăm trúng thưởng, vòng xoay may mắn với quà tặng hấp dẫn như bộ sticker, sổ tay, bút bi, móc khoá, voucher mua hàng, voucher học nhạc, túi canvas, gấu bông,... và những nhạc cụ giá ưu đãi đang chờ đón bạn nhân dịp khai trương. Chúng tôi sẽ không khiến bạn thất vọng!

Việt Thương Music Flagship Store

  • Ngày khai trương: Thứ Bảy ngày 12/08/2023
  • Vị trí: Tầng 6 (6F - 01), Trung tâm thương mại Crescent Mall, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự sự kiện khai trương tại đây

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.