Hé lộ Ban giám khảo cuộc thi The Pianist Feat Orchestra

15/06/2017 2007

The Pianist Feat Orchestra là cuộc thi piano dành cho các em nhỏ yêu thích Piano trong độ tuổi từ 5 – 15 tuổi được tổ chức bởi Việt Thương Music và thương hiệu Casio. Với tiêu chí tìm ra những tài năng piano triển vọng và mang đến những điều bổ ích và đầy trải nghiệm, cuộc thi sẽ là một thử thách mới đầy thú vị cho các bé trong mùa hè này.

Trải qua một thời gian sau khi khởi động, cuộc thi cũng đã bước vào những ngày cuối cùng chuẩn bị cho vòng chung kết sẽ được diễn ra vào lúc 16h00 ngày 17/6/2017 tại sảnh B của Trung tâm thương mại Crescent Mall quận 7. Tại đây các bé sẽ thực hiện phần thi của mình trên nền nhạc giao hưởng đã chọn trước đó trong khuôn khổ của ban tổ chức đề ra. Đặc biệt các thí sinh cũng sẽ được gặp ban giám khảo chính thức của cuộc thi là nghệ sĩ piano An Coong và nghệ sĩ piano Khánh An.

Danh sách 10 tác phẩm dự thi trên nền nhạc giao hưởng bao gồm:

  1. Je Te Veux - E.Satie

  2. Vltava (Má vlast) - B.Smetana

  3. Canon - J.Pachelbel

  4. Jesus, Bleibet Meine Freude - J.S.Bach

  5. Tableaux d'Une Exposition "Promenade" - M.Mussorgsky

  6. Sonate K.331 1st Mov - W.A.Mozart

  7. Polovetzian Dance (Prince Igor) - A.Borodin

  8. Piano Concerto No.20 K.466 2nd Mov - W.A.Mozart

  9. Violin Concerto Op.64 1st Mov - F.Mendelssohn

  10. Melody In F - A.Rubinstein

Nghệ sĩ Piano An Coong

Là một nghệ sĩ được biết đến qua những bản Piano cover tự chuyển soạn trên Youtube với hơn 200 000 lượt subcribe, An Coong là một trong những nghệ sĩ piano được đông đảo khán giả hâm mộ trên toàn quốc. An Coong còn là nghệ sĩ Piano với nghiệm hơn 18 năm học piano, sở trường của cô là dòng nhạc nhẹ, cổ điển.

Nghệ sĩ Piano Khánh An

Khánh An tốt nghiệp khoa piano tại nhạc viện TP HCM vào năm 2010 và từng đoạt giải vàng trong liên hoan Casio 2004. Cô đã trở thành nghệ sĩ piano biểu diễn cho rất nhiều nhà hàng 5 sao như New World, Time Square hay các chương trình lớn như The winner is, Chào 2014-2016-2017 của đài truyền hình Việt Nam (phát trên kênh VTV 1 và VTV3).

Sau hơn 1 tháng công bố chương trình, The Pianist Feat Orchestra đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều người yêu thích Piano. Đã có hơn 100 lượt đăng ký dự thi từ các tài năng nhí thuộc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Và có 60 phần trình diễn của 51 bé vào đêm chung kết sẽ diễn ra tại Crescent Mall quận 7. Hứa hẹn sẽ là những màn trình diễn chuyên nghiệp và bất ngờ trong chương trình sắp tới.

Ngoài ra bắt đầu từ 17/06/2017, khi khách hàng ghé thăm các showroom của Việt Thương trên toàn quốc và mua sản phẩm thuộc thương hiệu Casio sẽ có cơ hội nhận quà tặng giá trị hấp dẫn. Xem chi tiết tại sự kiện “Thợ săn tiền thưởng”

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.