Hãy chơi và yêu đàn Takamine P1DC!

23/09/2019 874

Cây đàn guitar Takamine P1DC thuộc Pro Series sẽ mang đến cho bạn âm thanh tuyệt vời, ngoại hình đẹp và khả năng chơi hứng khởi. Hãy cầm nó lên đặt tay vào chiếc cổ làm bằng gỗ gụ và bắt một vài hợp âm rồi say sưa trong sự hài hòa cộng hưởng của âm thanh phong phú. Thực hiện một bước chơi đầu tiên, để cho ngón tay của bạn bay lên trên bàn phím gỗ hồng mộc kết hợp với các họa tiết trên mặt phím khảm xà cừ. Ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm giai điệu âm thanh khuếch đại thuần túy, theo cách nó được nghe với một âm lượng lớn hơn nhiều. Takamine Pro Series P1DC - cứ chơi nó và yêu nó.

Đàn guitar Takamine P1DC mang đến khả năng chơi ngọt ngào và âm thanh kinh điển, sâu lắng cho nhạc sĩ biểu diễn. Được chế tác từ gỗ tuyết tùng rắn ở mặt trước và mặt sau bằng gỗ  sapele, cây đàn này có tông màu ấm tuyệt vời. Kiểu dáng cutaway và mặt cắt Venetian cho phép dễ dàng tiếp cận vào các phím đàn cao có thể và là một niềm vui để chơi. Tiêu chuẩn hệ thống preamp Takamine CT4B II cho tất cả các cây đàn Pro Series lấy âm thanh tự nhiên, thuần khiết của cây guitar này và đưa nó vào hệ thống amp hoặc PA khi đến giai đoạn, cũng cung cấp EQ 3 dải, điều khiển âm lượng và một bộ điều chỉnh tích hợp.

Takamine - hơn 50 năm chất lượng

Đàn guitar P1DC là kết quả của hơn nửa thế kỷ bí quyết chế tạo đàn guitar của Takamine. Ra mắt vào năm 1962 dưới chân núi Takamine của Nhật Bản, Takamine đã thiết kế và chế tạo đàn guitar acoustic - cây đàn được nhìn thấy trong tay một số ngôi sao lớn nhất của âm nhạc. Với chất lượng và giá trị như các nguyên tắc đã được hãng chỉ đạo, các nhạc cụ của Takamine sử dụng các loại tonewood, kỹ thuật xây dựng và cải tiến kỹ thuật tốt nhất như hệ thống preamp CT4B độc quyền đều được tìm thấy trong cây guitar này.

Âm thanh tuyệt vời

Đàn Takamine Pro Series P1DC được hưởng lợi từ tonewood chất lượng và sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết của Takamine. Với mặt trước bằng gỗ tuyết tùng rắn chắc và mặt sau bằng sapele, P1DC trông rất tuyệt vời và đủ linh hoạt để xử lý mọi kiểu chơi đàn theo tâm trạng âm nhạc của bạn. Sân khấu của P1DC chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khán giả.

Hệ thống preamp CT4B mang đến giai điệu khuếch đại tự nhiên

Dòng Pro P1DC có preamp CT4B của Takamine, mang đến cho bạn âm thanh khuếch đại rõ ràng, phong phú - ngay lập tức. Một tính năng của guitar Pro Series, CT4B có EQ ba băng tần, điều khiển âm lượng và bộ chỉnh âm tích hợp. Preamp được bật bằng cách cắm cáp dụng cụ tiêu chuẩn vào giắc cắm chốt / dây đeo. Rút phích cắm cáp tắt preamp. CT4B được cung cấp bởi một pin 9 volt. Giai điệu ngọt ngào, khả năng chơi tối ưu và các thiết bị điện tử hiện đại giúp cho việc chơi đàn trở thành một trải nghiệm âm thanh bổ ích.

Một số đặc điểm Takamine Pro Series P1DC:

Kiểu dáng Cutaway với mặt trước bằng gỗ tuyết tùng rắn chắc và mặt sau bằng sapele.

Cổ gỗ gụ châu Phi với bảng điều khiển bằng gỗ hồng mộc, 20 phím đàn bằng bạc và khảm ngọc trai.

Hệ thống preamp Takamine CT4B II

Đầu bóng; cổ satin, lưng và hai bên.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.