Guitar điện (Electric) của hãng nào tốt nhất

27/01/2015 8374

Với những nghệ sĩ chơi đàn guitar, họ sẽ tạo ra phong cách âm nhạc riêng cho họ, với họ phong cách chơi nhạc được thể hiện qua cây đàn mà họ chơi, và tất nhiên về chất lượng cũng tương tự. Bài viết hôm nay, Việt Thương muốn chia sẻ cùng quý độc giả một số Công Ty sản xuất đàn guitar chất lượng, nào cùng tìm hiểu xem Guitar điện của hãng nào tốt nhất nhé!

1.    Fender luôn xếp vị trí số 1 

Fender đã một thời gian dài là một trong những công ty sản xuất, cung cấp đàn Guitar hàng đầu trên thế giới . Các huyền thoại như: Eric Clapton , Jimi Hendrix , và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng đã chơi đàn Guitar của hãng này.Các loại đàn nổi tiếng và được lựa chọn nhiều nhất là: Telecaster, stratocaster, và Jaguar. Chất lượng vượt trội của những chiếc đàn Guitar Fender là lý do tại sao người chơi guitar trên toàn thế giới yêu và sử dụng chúng. 

guitar-dien-(electric)-cua-hang-nao-tot-nhat

2.    Gibson

Gibson là thương hiệu đã có nhiều cây đàn guitar được lựa chọn cho nhiều rocker trong suốt thời gian qua. Một trong những điều lớn nhất đã xảy ra với Gibson là khi họ mua bản quyền cho các cây đàn Les Paul guitar huyền thoại. Cây đàn guitar này đã đưa Gibson vào top những hãng đàn Guitar nổi tiếng. Họ bắt đầu chỉ là một công ty sản xuất đàn guitar bình thường, nhưng với Les Paul, họ có thể chiếm lĩnh thị trường thế giới.

Gibson

3.    Paul Reed Smith

Là một công ty Nhạc cụ uy tín, Paul Reed Smith đã luôn tin rằng tất cả mọi người xứng đáng để sở hữu một thiết bị âm nhạc giá trị dựa trên chất lượng của âm thanh và thiết kế. Bằng cách cung cấp một loạt các guitar, bass và phụ kiện cho tất cả các loại thị hiếu âm nhạc và phong cách,Paul Reed Smith tiếp tục là một cái tên được tin cậy trên toàn thế giới âm nhạc.


guitar-dien-(electric)-cua-hang-nao-tot-nhat

4.    Ibanez

Ibanez guitar là sự lựa chọn hàng đầu cho các rocker. Nếu bạn thấy một ban nhạc như Metallica, Underoath, Hoặc Slayer, bạn có thể đếm trên thực tế là họ đã sử dụng Guitar Ibanez trong quá khứ. Ibanez guitar là một trong những dòng đàn có trọng lượng tương đối nặng và tạo ra âm thanh tuyệt vời cho các rocker.

guitar-dien-(electric)-cua-hang-nao-tot-nhat 3

5.    Yamaha

Yamaha cũng là một trong những hãng nhạc cụ nổi tiếng trên thị trường thế giới.  Với 125 năm kinh nghiệm sản xuất, cung cấp các loại âm thanh, nhạc cụ chính hãng chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp túi tiền và thường xuyên được nâng cấp đổi mới.  Yamaha xứng đáng là một trong những thương hiệu được người chơi Guitar Việt Nam lựa chọn hàng đầu.Các sản phẩm đàn Guitar của Yamaha phù hợp với tất cả các đối tượng là học viên, những người mới tập chơi hay những gíao viên và người chơi Guitar chuyên nghiệp.

guitar-dien-(electric)-cua-hang-nao-tot-nhat 4

Công ty Việt Thương là  Nhà phân phối duy nhất cung cấp tại Việt Nam 3 loại sản phẩm: NHẠC CỤ,  ÂM THANH- ÁNH SÁNG, THIẾT BỊ SẢN XUẤT CHƯƠNG TRÌNH NGHE NHÌN. Trong đó có Fender, là thương hiệu guitar nổi tiếng toàn thế giới, Việt Thương trở thành nhà phân phối độc quyền Fender tại thị trường Việt Nam với đầy đủ các dòng sản phẩm Electric Guitar, Bass Guitar, Acoustic guitar, Amplifier và phụ kiện.

guitar-dien-(electric)-cua-hang-nao-tot-nhat 5

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.