Gợi ý micro không dây cầm tay cho trung tâm hội nghị tiệc cưới

13/02/2020 1910

Để phục vụ tốt cho hội nghị, tiệc cưới, sự kiện, ngoài phong cách lịch lãm, sang trọng của không gian và nội dung chương trình còn có sự đóng góp không nhỏ của hệ thống âm thanh chất lượng. Là một không gian tương đối rộng lại phục vụ nhiều mục đích khác nhau nên trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới rất cần được quan tâm về mặt âm thanh. Vậy để tạo ra một âm thanh tốt nhất, cần có một micro chất lượng cao mà vẫn có mức giá hợp lí cùng sự cơ động dễ dàng sử dụng.

Chúng tôi sẽ giới thiệu một số sản phẩm micro không dây có chất âm chất lượng cao, dầy và ấm dành cho trung tâm hội nghị, tiệc cưới.

Gợi ý micro không dây cầm tay cho trung tâm hội nghị tiệc cưới

EW 100 G4-ME2

SENNHEISER EW 100 G4-ME2 được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo cho người điều hành và người thuyết trình, micro không dây cho phép dễ dàng thao tác rảnh tay trên mọi sân khấu với độ trung thực cao. Model này còn có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ cùng chiều dài cáp cung cấp đủ độ chùng cho gần như mọi tình huống. Hệ thống không dây đa năng thích hợp cho ca sĩ, diễn giả hoặc nhạc công sử dụng trong nhà hát, câu lạc bộ, hội trường, nhà thờ,...

Bộ sản phẩm này bao gồm một máy thu rackmount đa dạng EM100 G4, máy phát bodypack SK 100 G4 với micrô lavalier đa hướng ME 2-II, bộ kit rackmount GA3 và cáp liên kết RJ10. Cả máy phát và máy thu đều đồng bộ hóa kênh và tần số chỉ bằng một nút bấm. Bộ phát bodypack cho phép bạn sạc bộ pin sạc (tùy chọn) trong khi cài đặt. Màn hình LCD có độ tương phản cao của máy thu cho phép thao tác dễ dàng trong điều kiện thiếu sáng và menu thân thiện với người dùng giúp thao tác nhanh chóng, dễ dàng. Bộ phát bodypack mạnh mẽ và micrô gắn trên loa không rung ME 2-II (đa hướng) hoặc ME 4 (cardioid) với độ rõ lời nói cao để sử dụng hàng ngày trên sân khấu.

Gợi ý micro không dây cầm tay cho trung tâm hội nghị tiệc cưới

SENNHEISER EW 100 G4-ME2

EW 100 G4-ME3

EW 100 G4-ME3 của Sennheiser là sản phẩm có công năng ghi lại âm thanh cho các cuộc phỏng vấn, thu âm trong trong phòng kín. Đồng thời, khi kết hợp với bộ thu và micrô đồng hành, bộ sản phẩm sẽ phát huy hết tác dụng cho sân khấu biểu diễn trực tiếp, nhà hát, thuyết trình và các chương trình diễn tập. Đối với hoạt động biểu diễn và diễn thuyết: Máy phát cài lưng công suất mạnh mẽ và headmic chống hú ME 3-II với âm thanh trung thực sẽ hoạt động ổn định trên các môi trường sân khấu.

Với EW 100 G4-ME3, cả máy phát và máy thu đều có khả năng đồng bộ hóa kênh và tần số chỉ bằng một nút bấm. Bộ phát bodypack cho phép bạn sạc bộ pin mà không cần tháo rời. Hệ thống âm thanh không dây EW 100 G4-ME3 chuyên dụng cho người thuyết trình và ca sĩ bao gồm tất cả trong một, với 1 bodypack không dây SK 100 G4, 1 Mic 3 đầu ME 3-II, 1 đầu thu rack EM 100 G4, 1 bộ giá đỡ GA3 và 1 cáp liên kết RJ10.

Gợi ý micro không dây cầm tay cho trung tâm hội nghị tiệc cưới

Sennheiser EW 100 G4-ME3

EW 100 G4-835-S

SENNHEISER EW 100 G4-835-S đã trở thành lựa chọn ưu tiên cho cả người thiết kế âm thanh và người dùng nói chung vì tính năng vận hành đơn giản, linh hoạt, đi cùng với hệ thống không dây âm thanh sống động của sản phẩm. Bộ sản phẩm không dây đa năng này được tạo ra để phục vụ cho ca sĩ, người thuyết trình hoặc chơi nhạc cụ có băng thông điều chỉnh lên đến 42 MHz trong dải tần ổn định và thiết lập đồng thời nhanh chóng lên đến 12 hệ thống được liên kết. Bộ sản phẩm này bao gồm 1 thiết bị cầm tay SKM 100 G4 với công tắc tắt tiếng, thiết bị MMD 835-1 (cardioid, động), 1 máy thu rack EM 100 G4, 1 bộ giá đỡ GA3, RJ10 và kẹp mic.

Gợi ý micro không dây cầm tay cho trung tâm hội nghị tiệc cưới

SENNHEISER EW 100 G4-835-S

EW 100 G4-845-S

Với SENNHEISER EW 100 G4-845-S, bạn sẽ luôn tự tin làm chủ được buổi biểu diễn dù sân khấu có lớn đến đâu. Sản phẩm là hệ thống âm thanh không dây tích hợp tất cả trong một, thích hợp cho ca sĩ và diễn giả vì khả năng vận hành đơn giản đi kèm với âm thanh sống động. Bộ sản phẩm bao gồm 1 thiết bị cầm tay SKM 100 G4 với công tắc tắt tiếng, 1 thiết bị MMD 845-1 (supercardioid), 1 máy thu rack EM 100 G4, 1 bộ giá đỡ GA3, 1 liên kết RJ10 và kẹp mic.

Sản phầm này có thể được sử dụng thu âm sân khấu, nhà hát, ca nhạc và thu âm giọng nói trực tiếp. SENNHEISER EW 100 G4-845-S còn được trang bị một số tính năng đặc biệt khác, bao gồm: Khả năng thiết lập đa kênh cho phép tối đa 12 hệ thống, màn hình LCD có độ tương phản cao, đèn LED đồng bộ màu xanh và nút thoát chuyên dụng. Máy phát SKM có trọng lượng nhẹ hơn, được chế tạo với vỏ nhôm và thiết kế với một công tắc tắt tiếng có thể lập trình.

Gợi ý micro không dây cầm tay cho trung tâm hội nghị tiệc cưới

SENNHEISER EW 100 G4-845-S

EW 100 G4-865-S

Người biểu diễn chắc chắn sẽ đạt được giọng hát tuyệt vời với SENNHEISER EW 100 G4-865-S. Máy phát cầm tay của hệ thống không dây này có một thiết bị ngưng tụ âm thanh với chức năng supercardioid chặt chẽ. Nhờ đó, âm phản hồi của giọng hát sẽ được loại bỏ một cách hoàn hảo nhất. Hệ thống không dây SENNHEISER EW 100 G4-865-S đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho cả người thiết kế âm thanh lẫn ca sĩ và người thuyết trình vì cách thức vận hành đơn giản, linh hoạt và chất lượng âm thanh sống động của nó.

Bất kể sân khấu nơi bạn đang trình diễn lớn nhỏ đến đâu, SENNHEISER EW 100 G4-865-S cũng sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ âm thanh chuẩn mực nhất. Series G4 không dây phiên bản cải tiến của Sennheiser cung cấp công nghệ âm thanh tiên tiến, không thua kém gì các thiết bị được sử dụng trên các sân khấu hòa nhạc trên toàn thế giới, nhưng lại được với mức giá vô cùng phải chăng và đáng kinh ngạc. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 thiết bị cầm tay SKM 100 G4 với công tắc tắt tiếng, 1 thiết bị MMD 865-1 (supercardioid, tụ điện), 1 máy thu rack EM 100 G4, 1 bộ giá đỡ, 1 cáp liên kết RJ10 và 1 kẹp mic.

Gợi ý micro không dây cầm tay cho trung tâm hội nghị tiệc cưới

SENNHEISER EW 100 G4-865-S

Sản phẩm được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.