[Góc Review] Việt Thương Music Fair ngày thứ 3 - “Cháy” hết mình cùng âm nhạc!

10/06/2019 1003

Có thể nói, ngày thứ 3 cũng là ngày các khán giả của VTMF 2019 được cháy hết mình với âm nhạc. VTMF năm nay có chương trình “Hội ngộ cùng sao” như một cầu nối giữa nghệ sĩ và khán giả có tình yêu đặc biệt với âm nhạc. Đêm nhạc là một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc, một không gian lý tưởng để những người yêu nhạc được lắng đọng và thăng hoa cảm xúc qua những giai điệu mà mình hằng yêu thích.  Chương trình “Hội ngộ cùng sao” là một phần mang tính giải trí cao của VTMF năm nay với sự thma gia của những nghệ sĩ khách mời đang được mến mộ như: Bùi Anh Tuấn, Thái Trinh, Hoàng Dũng, Tăng Nhật Tuệ, Andiez Nam Trương, nhớm nhạc Gentl9. Thông qua âm điệu và nhịp điệu biểu diễn của người nghệ sĩ, phản ánh một cách lành mạnh thông điệp cuộc sống, đồng thời tạo nên sự đồng điệu với người thưởng thức âm nhạc, hướng họ đến thế giới nội tâm tươi đẹp.

Góp phần tô điểm vào bức tranh âm nhạc đầy sắc màu trong ngày cuối của sự kiện còn có nhiều chương trình hấp dẫn khác như: Biểu diễn ban nhạc, Mini Ukulele Class, Thử tài cùng PX-S1000, Show case Kawai – Hành trình âm nhạc của Pi,... Đặc biệt, những khách hàng tham dự chương trình “Giờ vàng giá sốc” tại VTMF 2019 trong ngày 9/6 này còn được bốc thăm để sở hữu đàn guitar D1DNS với giá chỉ 2.000.000 đ.

Mời bạn cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày cuối cùng của sự kiện tại đây:

*Lưu ý: Tuy Sự kiện Triển lãm nhạc cụ VTMF 2019 đã khép lại nhưng Việt Thương vẫn tiếp tục áp dụng mức giá ưu đãi cho nhiều dòng nhạc cụ đến hết tháng 06/2019. Mời quý khách tham khảo tại đây hoặc đến các showroom gần nhất của chúng tôi để tham quan và trải nghiệm!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.