[Góc Review]: Việt Thương Music Fair 2019 ngày thứ 2: “Bùng nổ” những sắc màu âm nhạc!

09/06/2019 1354

Vậy là sự kiện triển lãm âm nhạc mùa thứ 6 do Việt Thương Music tổ chức đã bước sang ngày thứ 2, thu hút hàng trăm người tham dự. Dù là quan tâm đến vì những màn biểu diễn đặc sắc các ban nhạc, bị hấp dẫn bởi những chương trình workshop bổ ích về các nhạc cụ thời thượng piano và trống, hay vì muốn tham gia các chương trình đấu giá đầy gay cấn; thì ắt hẳn khách tham dự cũng đã có những phút giây mãn nhãn, phiêu linh và trải nghiệm nhiều niềm vui cùng chương trình.

Không phụ lòng mong mỏi của các fan, các thông điệp âm nhạc đã được truyền tải một cách trọn vẹn và đầy cảm xúc bởi những nghệ sĩ pianist, drummer chuyên nghiệp và đầy “lửa”. Đến tham dự sự kiện vào ngày thứ 2 này, nhiều bạn trẻ không giấu được sự hứng khởi khi được chia sẻ mối quan tâm về âm nhạc và sở thích chơi nhạc cụ đã từ lâu nhen nhóm trong lòng được bộc lộ. Và hơn thế nữa, tất cả được bắt nhịp và trở nên đồng điệu với nhau không một không gian âm nhạc chính thống. Người yêu piano sẽ được sống trong không quan của những âm thanh du dương lãng mạn, người yêu thích bộ môn trống sẽ được đắm chìm trong "bữa tiệc" của những nhịp điệu sôi nổi và mạnh mẽ!

Mời các bạn cùng nhìn lại hình ảnh chân thực ghi được tại Việt Thương Music Fair ngày thứ hai:

Chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm và tham dự của quý khách, và mong cho chúng ta sẽ luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp này trong hành trình âm nhạc đầy sắc màu của mỗi người!

Và xin quý khách đừng quên Ngày hội âm nhạc Việt Thương sẽ còn diễn ra một ngày “cháy hết mình” nữa với những nội dung chương trình như sau:

*Ngày 9/6/2019:

- 10h00 – 12h00: Mini Ukulele Class

- 12h00 – 13h00: Thử tài cùng Casio PX-S1000

- 17h00 – 17h30: Giờ vàng giá sốc: Mua guitar D1NS với giá 2.000.000đ

- 17h00 – 19h00: Showcase Kawai Musical Journey of Pi

- 19h00 – 20h00: Hội ngộ cùng sao (Bùi Anh Tuấn, Thái Trinh, Andiez Nam Trương...)

Hân hạnh chào đón quý khách tại Cresent Mall (101 Tôn Dật Tiên, Quận 7, Tp. HCM) và Vincom 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội)!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.