Giọng hát truyền cảm giúp cụ ông 89 tuổi trở thành quán quân Britain's Got Talent

04/06/2019 949

Trong đêm diễn quyết định, ông Thackery thể hiện ca khúc "Love Changes (Everything)" bằng phong cách biểu diễn mộc mạc cùng giọng hát giàu cảm xúc. Tất cả đã giúp ông chinh phục khán giả và được xướng tên là người chiến thắng Britain's Got Talent 2019. Ông nhận được hơn 300.000 USD tiền mặt cùng những giải thưởng có giá trị khác.

Tối 2/6, đêm chung kết cuộc thi tranh tài Britain's Got Talent 2019 lên sóng kênh ITV của nước Anh. Vượt qua những màn ảo thuật ấn tượng của X và Ben Hart, âm nhạc đã giúp cụ ông 89 tuổi Colin Thackery giành về chiến thắng ngoạn mục.

Với vị trí quán quân này, phần thưởng cụ ông Thackery nhận được gồm 250.000 bảng Anh (khoảng 315.000 USD) tiền mặt. Bên cạnh đó, ông cũng được trao một hợp đồng thu âm và cơ hội biểu diễn trong sự kiện Royal Variety Performance vào cuối năm nay. Đây là chương trình âm nhạc, khiêu vũ, ca hát và hài kịch nhằm gây quỹ hỗ trợ Tổ chức Từ thiện Hoàng gia Anh. Được biết, cụ ông Thackery cũng từng phục vụ trong quân đội.

"Thật không thể tin được. Tôi không biết phải nói gì cả. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã ủng hộ tôi hết mình". Ông chia sẻ rằng mình cũng cũng không khỏi bất ngờ khi được xướng tên.

Có thể, suốt phần đời còn lại, cụ ông này sẽ không thể nào quên được ca khúc Love Changes (Everything) của Climie Fisher, bài hát đã giúp ông mang về giải thưởng trong đêm chung kết. Sau tất cả những tài năng ấn tượng khác, đại đa số khán giả vẫn bị chinh phục bởi phong cách biểu diễn mộc mạc, chân thành cùng giọng hát giàu cảm xúc giúp cụ ông 89 tuổi này.

Ở buổi thử giọng đầu tiên, chính bằng phong cách biểu diễn đặc trưng của mình, ông đã gây xúc động khi hòa giọng trong Wind Beneath My Wings, bài hát Thackery dành tặng cho người vợ đã mất của mình.

Colin Thackery sinh năm 1930, năm 15 tuổi ông bắt đầu gia nhập quân đội. Ông đã phục vụ trong quân đội 25 năm trong trung đoàn 45 của Pháo binh Hoàng gia, và cũng từng là một cựu chiến binh của chiến tranh Triều Tiên. Tại đây, ông đã gặp và kết hôn với vợ của mình, bà Joan.

"Chúng tôi di chuyển từ Durham về phía Nam và quyết định kết hôn khi nghỉ việc. Tôi đã nghỉ hai tuần trước khi lên tàu sang Hàn Quốc", Thackery nhớ lại.

Britain's Got Talent 2019 lên sóng truyền hình từ ngày 6/4, thu hút nhiều thí sinh trên khắp thế giới thể hiện tài năng ca hát, nhảy múa, ảo thuật... Simon Cowell, Amanda Holden, Alesha Dixon và David Walliams là ban giám khảo của mùa giải.

Theo “bật mí” của  MC chương trình, cuộc thi sẽ trở lại vào cuối năm nay với số đặc biệt, Britain's Got Talent: The Champions - nơi các cựu thí sinh sẽ tranh tài một lần nữa.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.