Giải pháp âm thanh nghe nhạc coffee không gian 100m2 PA2

23/01/2018 1325

Trong series bài viết về chia sẻ các gói giải pháp âm thanh nghe nhạc coffee, chúng tôi chia sẻ gói giải pháp âm thanh nghe nhạc quán cà phê thương hiệu Inter-M

1. Mô tả hệ thống giải pháp âm thanh coffee: thương hiệu loa Inter-M

Hệ thống âm thanh cà phê bao gồm các thiết bị:

Loa treo tường Inter-M WS-30T x 04 cái

Amplifier Inter-M PA120 x 01 cái

Dây loa Soundking GB103 2 x 1.3mm (tùy vào thực tế mà mua số lượng mét dây loa). Nhưng trung bình từ 50 – 100m dây loa cho 04 loa

Dây tín hiệu phát nhạc Soundking BJJ401-2M x 01 sợi

WS-30T là thuộc dòng loa thời trang mới nhất WS- Series của Inter-M. WS-30T có công suất 30W RMS và có thể sử dụng 2 chế độ Ohm và transformer 70V/100V

Không giống như các dòng loa trước đây chỉ dùng chủ yếu như loa kiểm âm hay loa phụ trợ, Model mới này được tối ưu hóa để phát nhạc BGM chất lượng cao.

- Loa full-range 2 way nhỏ gọn với kích thước 4" Driver để tối ưu âm thanh đầu ra của loa cao nhất

- Vừa sử dụng chế độ Ohm vừa dạng 70V/100V, vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh tối ưu

- WS series được cải tiến tối ưu họng loa và voice coil để phát nhạc nền (BGM) chất lượng cao hơn

- Chỉ số IP54 chống chịu được nước và độ ẩm được nên có thể sử dụng cho cả ứng dụng bên ngoài

- Sử dụng Loa còi Horn không đối xứng điều này giúp cho việc tái tạo âm thanh tốt hơn. Dòng WS series sẽ điều chỉnh voice coil của phần loa woofer và loa còi horn để giữ cho chúng cân bằng và hạn chế thấp nhất mức độ méo mó âm thanh

- Các model thuộc dòng loa WS series có thông số kỹ thuật vượt trội so với các sản phẩm của các nhãn hiệu khác đặc biệt là với áp lực âm thanh, tần số đáp ứng và chống ẩm ước.

- Thiết kế Loa rất thẩm mỹ, thùng loa làm bằng nhựa cao cấp ABS

- Dễ dàng lắp đặt

- Sử dụng phần mềm EASE Focus để thiết kế

Amplifier Inter-M PA-120 thiết bị không thể thiếu, được sử dụng công nghệ Class-D có trọng lượng nhẹ và hiệu suất cao, ó 5 ngỏ Mic/Input và 1 RCA stereo input dễ dàng kết hợp với các nguồn âm khác, có trang bị chức năng giám sát ngỏ tín input/output trước khi phát, chức năng điều chỉnh kênh đầu vào theo thứ tự ưu tiên, có 5 vùng lựa chọn loa riêng biệt cho 5 vùng loa khác nhau, tích hợp chúc năng báo còi, báo hú…Công suất 120W @ 70/100V.

Dây loa thiết bị phụ kiện âm thanh không thể thiếu trong bất kỳ công trình, hệ thống âm thanh nào. Chúng tôi đề xuất mẫu dây loa Soundking GB-103 2 x 1.3mm (tùy vào thực tế mà mua số lượng mét dây loa). Nhưng trung bình từ 50 – 100m. Mẫu dây loa GB-103 có cho các dòng loa có công suất hoạt động từ 150W trở xuống.

Và điều cuối cùng là dây tín hiệu phát nhạc: model Soundking BJJ401-2M, 1 sợi có chiều dài 2 mét.

2. Ứng dụng của hệ thống

Hệ thống âm thanh nghe nhạc coffee không gian 100m2 phục vụ cho các nhu cầu:

- Quán cà phê trong nhà

- Quán cà phê ngoài trời

- Phòng cà phê máy lạnh

- ...

3. Tham khảo báo giá các thiết bị cho hệ thống âm thanh nghe nhạc coffee

Lưu ý: số lượng các thiết bị trong gói giải pháp âm thanh hội nghị có thể thay đổi, tùy thuộc vào nhu cầu và không gian khán phòng của khách hàng.

Đặc biệt, nếu như quý khách hàng có nhu cầu bố trí thiết bị công suất cao hơn, chúng tôi sẽ tư vấn thay đổi, bổ sung các thiết bị hệ thống âm thanh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế và mang lại hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.