Top 6 cây đàn ukulele tốt giá rẻ dành cho người mới bắt đầu

20/02/2017 166923

Ukulele được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi giá rẻ, dễ chơi với nhiều lựa chọn màu sắc và chất liệu. Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để chơi ukulele, nhưng bạn không biết chắc nên mua cây nào là tốt nhất.

Bài viết được quan tâm: 

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn bè và từ những người đang tìm kiếm để mua đàn ukulele. Một vài điều hữu ích sau đây sẽ giúp bạn suy xét trước khi mua cây Ukulele đầu tiên cho mình. Đây cũng là khuyến nghị mà Việt Thương Music dành cho người mới học đàn ukulele.

1. Mượn Ukulele của một người bạn để chơi thử

Nếu bạn chỉ bắt đầu học ukulele, có thể bạn sẽ muốn tìm kiếm một người bạn, một thành viên gia đình, đồng nghiệp hoặc người có một ukulele mà bạn có thể mượn. Bạn có thể mượn trong một hoặc hai tuần, sau đó tải về cuốn sách bài học ukulele miễn phí và xem nếu bạn thích chơi Ukulele.

>> Những điều cần biết về cách chơi đàn Ukulele và cách chơi đàn ukulele

Nếu bạn nhận thấy rằng mình không phù hợp với nó thì bạn không cần phải đầu tư cho việc học cũng như mua ukulele.

Tuy nhiên…

2. Hãy xem xét ngân sách của bạn

Những ai đầu tư tài chính vào chơi ukulele có xu hướng có thêm một chút động lực để tìm hiểu làm thế nào để chơi vì chúng ta muốn nhận được giá trị số tiền đã bỏ ra.

Điều tuyệt vời về việc học làm thế nào để chơi ukulele là nó không phải là một loại nhạc cụ đắt tiền để học. Bạn có thể có ngay đàn ukulele tốt giá rẻ dưới một triệu đồng và có thể chơi ngay khi bạn mua về. Do đó bạn không bị lúng túng trong chọn lựa của mình. Hầu hết người mới bắt đầu có thể sẽ phải bỏ ra từ 1 đến 4 triệu để mua ukulele.

>> Click xem đàn ukulele giá dưới 700K

Vậy, bạn có thể hỏi, "Nếu bạn có thể mua được một ukulele tốt chừng một triệu, tại sao có người khác muốn mua cái giá cao hơn?"

Bạn thân mến, Ukulele giá cao hơn thường được chế tạo bằng gỗ rắn hơn là gỗ laminate hoặc nhựa. Khi bạn muốn mua ukulele giá cao hơn tức là bạn đang trả thêm tiền cho các loại gỗ  khác nhau và có đặc điểm âm khác nhau. Một số loại gỗ hiếm hơn những loại khác sẽ ảnh hưởng đến giá cả, ukulele đắt tiền có thể làm bằng tay hoặc có chi tiết (ví dụ khảm ngọc) tốt hơn. Một số người trả thêm tiền để có bộ lên dây tốt hơn trên ukulele của họ. Tất cả những yếu tố khác nhau sẽ làm ukulele có trị giá khác nhau.

Nói chung, bạn sẽ phải trả thêm cho chất lượng tốt hơn và mức độ khéo léo hơn của sản phẩm. Nhìn chung là vậy, nhưng mặc dù khi bạn mua ukulele giá cao hơn không có nghĩa là ukulele sẽ được thực hiện tốt hơn so với một ukulele giá rẻ hơn. Đây là lý do tại sao nó luôn luôn quan trọng để bạn chơi rất nhiều ukulele khác nhau hoặc ít nhất là xem các đánh giá trên mạng khi bạn có thể.

Là ngưới mới bắt đầu hoặc người chơi ukulele được một thời gian ngắn, bạn không cần phải tốn nhiều tiền mua ukulele vì bạn có thể mua được ukulele tốt với giá rẻ. Ngay dưới đây, chúng ta hãy xem xét một vài uke cho người mới bắt đầu

6 Model đàn Ukulele tốt nhất cho người mới bắt đầu

Đây là những ukulele tốt dựa trên phản hồi từ bạn bè và từ những người đã gửi comment cho chúng tôi sau quá trình sử dụng.

1. Ukulele Deviser UK-21-65

Đây là cây đàn ukulele duy nhất giá dưới một triệu đồng, những người sử dụng đánh giá tốt về nó bởi khả năng chơi và giai điệu tuyệt vời. Bạn chắc chắn sẽ muốn có được dây đàn tốt hơn, nhưng một khi bạn chơi, nó sẽ cho âm thanh rất vừa ý. Đây là một ukulele hoàn hảo cho người mới bắt đầu với một ngân sách tiết kiệm tối đa.

Đàn Ukulele Suzuki SU1 mức giá chỉ 990,000 VNĐ

2. Ukulele Suzuki SUK-1

https://vietthuong.vn/images/product/04_2014/thumbs/550_suzuki_ukulele_suk_1_a_1.jpg

Đối với những người không thích ukulele nhựa, cây này có thể là một lựa chọn tốt hơn cho bạn. SUK-1 thuộc loại Soprano, có kích thước nhỏ gọn, đặc biệt, âm thanh trong trẻo, vang và trầm ấm.

Ukulele Suzuki SUK-1 có mức giá 950,000 VNĐ. 

3. Ukulele Suzuki SUK-5

https://vietthuong.vn/images/product/04_2014/thumbs/550_suzuki_ukulele_suk_5_b.jpg

Đàn Ukulele Suzuki SUK-5 là loại đàn Soprano Ukulele chuẩn, có kích thước nhỏ nhất, dài khoảng 53 cm. Đàn được thiết kế tinh tế, đặc biệt, âm thanh của đàn khá vang và trầm ấm sẽ không làm thất vọng những người yêu đàn Ukulele cả người lớn và trẻ em. ​

Giá đàn Đàn Ukulele Suzuki SUK-5: 1,370,000 VNĐ

4. Ukulele Deviser UK-21-20

Đàn Ukulele Soprano Deviser UK-21-20 có thiết kế đẹp, họa tiết sinh động bắt mắt, cần đàn to, cứng cáp, đặc biệt âm thanh rất hay. Đàn có chiều dài 53cm (21inch), thích hợp với người mới tập chơi uke, những người có bàn tay nhỏ, đặc biệt là trẻ em. Soprano là giọng nữ có âm vực cao nhất trong tất cả các loại giọng và dòng đàn uke soprano này cũng vậy. UK-21-20 là cây ukulele hoàn hảo cho người mới bắt đầu học ukulele với một ngân sách tiết kiệm tối đa.

Đặc biệt, giá bán lẻ của Ukulele UK-21-20 chỉ 670.000 VNĐ

5. Greg Bennett Ukulele UK60

Greg Bennett Ukulele UK60 đã ra đời và nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều người chơi guitar. Chiếc đàn này là ý tưởng rất tuyệt cho những người mới bắt đầu tập chơi bởi kích thước nhỏ gọn và hợp âm đơn giản. Một người mới tập chơi cũng có thể tạo ra âm nhạc với nó ngay lập tức. Những bài học đầu tiên của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn với cây đàn UK60 này.

Giá bán lẻ của Greg Bennett Ukulele UK60 là 1.970.000 VNĐ

6. Fender Ukulele Piha'eu Soprano

Nếu điều kiện tài chính của bạn cho phép thì bạn có thể tham khảo dòng Ukulele của hãng Fender - Fender Ukulele Piha'eu Soprano. Đây là một cây đàn ukulele có âm thanh vui nhộn và hấp dẫn người nghe ngay từ những tiếng đàn đầu tiên. Đàn có giá cả phải chăng nhưng không ảnh hưởng đến tông nhạc. Thân đàn Piha'eu được làm bằng gỗ Gụ với lớp kết thúc là mặt gỗ tự nhiên, cần đan màu đen và viền thân, ngựa đàn bằng gỗ Hồng mộc, đầu đàn Fender với bộ điều chỉnh open-gear… Đây sẽ là cây đàn đáng để bạn đầu tư để bắt đầu cho con đường học Ukulele của mình. 

Giá bán lẻ của Fender Ukulele Piha'eu Soprano là 2.510.000 VNĐ

Đừng quên liên lạc với chúng tôi nếu bạn cần thêm tư vấn hoặc mua đàn ukulele tốt giá rẻ các bạn nhé.

Bài viết được quan tâm: 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.