Fender Songs - Ứng dụng mới nhất hỗ trợ học guitar, piano, ukulele dành cho iOS

28/12/2019 980

Fender Songs là ứng dụng mới nhất của Fender, được đánh giá 4,5/5 sao sự hữu dụng đối với người dùng. Ứng dụng này cho phép truy cập và tập chơi các hợp âm guitar, piano, ukulele của hàng triệu bài hát. App này tương thích với các thiết bị thông minh sử dụng iOS, có cung cấp bản dùng thử, sau đó, nếu thích bạn có thể mua bản full ( toàn bộ thư viện hợp âm) với giá rất rẻ, khoảng 5$/ tháng ( tương đương 110.000đ/ tháng). 

Fender Songs - Ứng dụng mới nhất hỗ trợ học guitar, piano, ukulele dành cho iOS

Fender Songs sở hữu giao diện đơn giản, rất dễ hiểu, bạn chỉ cần chọn hợp âm cần luyện, app sẽ hiển thị vị trí nhấn, bạn chỉ cần chơi theo hướng dẫn là được. Tuy nhiên Fender Songs sẽ không hiển thị toàn bộ hợp âm của bài hát, mà chỉ là một số hợp âm cơ bản để bạn có thể bắt đầu nhanh hơn. Điều này rất hữu dụng cho người mới tập đàn. 

Mục tiêu của Fender là mở rộng thêm thư viện hợp âm, đáp ứng nhu cầu của bất cứ ai khi cần. Ông Ethan Kaplan, trưởng ban phát triển Công nghệ của Fender cho biết” Người dùng sẽ hứng thú hơn khi tập đàn những bài hát mà họ thích chứ không phải là những gì mà họ có thể tìm kiếm được trên Google”. 

Tính năng của Fender Songs

Các tính năng của Fender Songs được sắp xếp với giao diện khá giống trên các dịch vụ Stream, nhắm đến tính đơn giản, tiện dụng. Người dùng chọn hợp âm, sau đó học cách chơi, hoặc có thể nhấn Play để bài hát chạy hợp âm thời gian thực, và người dùng đánh đàn theo khi bạn có Apple Music. Tùy chọn mặc định của phần mềm sẽ tự đệm track bass và drum ở nền, nếu không muốn bạn có thể tắt cả hai hoặc tắt từng cái. 

Ngoài ra App Fender Sóng còn cung cấp thêm cho bạn tùy chọn thu video trực tiếp bằng camera của iPhone hoặc iPad, cùng lúc hiển thị hợp âm cho bạn chơi theo ( hay hát theo) và thu hình như một nghệ sĩ thực thụ. Bạn có thể chia sẻ các video này cho người thân hoặc up lên mạng xã hội. 

Fender Songs - Ứng dụng mới nhất hỗ trợ học guitar, piano, ukulele dành cho iOS

Fender Songs cũng có tính năng cập nhật các bài hát mới vào trong thư viện, bằng cách tự động phân tích, phiên nhạc thành các hợp âm, khiến những bài hát không có track guitar vẫn có hợp âm cho phép người dùng cover lại dễ dàng. Thường các bài hát mới sau khi phát hành khoảng 4-8 tiếng sẽ ngay lập tức có trên Fender Songs. 

Đánh giá từ người dùng cho Fender Songs

Một số người chơi guitar lâu năm sau khi thử nghiệm Fender Songs cho biết, các nốt nhạc hiển thị rất chính xác. Điều này có nghĩa ngoài việc học chơi các hợp âm chính xác hơn, người mới tập đàn còn có thể bắt nhịp tốt hơn và hoàn toàn tự động chuyển sang hợp âm khác mà không cần phải ngưng đàn dùng tay kéo sang trang khác. 

Fender Songs - Ứng dụng mới nhất hỗ trợ học guitar, piano, ukulele dành cho iOS

Như đã nói, công dụng chính của Fender Songs là hướng dẫn bạn chơi các hợp âm cơ bản, giống như một phần khung của bài hát, sẽ không thể tập cho bạn các kỹ thuật nâng cao như nghệ sĩ chuyên nghiệp, với các bài hát có độ khó trung bình trở xuống Fender Songs sẽ làm rất tốt nhiệm vụ hướng dẫn. Tuy nhiên, là một người mới chơi, bạn cũng còn cần một quá trình lâu dài tập đàn với những bài hát ở mức độ này rồi mới có thể chuyển sang những thứ phức tạp hơn. 

Về vấn đề này app Fender Play cho nghệ sĩ chuyên nghiệp sẽ cập nhật trước, sau đó Fender Songs sẽ cập nhật. Ông Ethan Kaplan cho biết. 

Fender Songs là một phần mềm tập guitar, ukulele, piano hoàn toàn mới của Ban phát triển công nghệ Fender, hứa hẹn mang đến những giá trị thiết thực hơn cho người mới chơi với các hợp âm cơ bản nhất. Hãng này cũng cam kết sẽ ngày càng hoàn thiện ứng dụng này, phục vụ tốt hơn nữa cho mục đích học đàn của bất kỳ ai. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.