Fender sắp ra mắt flagship store đầu tiên tại Tokyo, Nhật Bản – Mùa hè năm 2023

28/02/2023 799

Vào ngày 28 tháng 2 năm 2023, Fender Musical Instruments Corporation (FMIC) và Fender Music Corporation Japan (FMCJ) đã công bố “Fender Flagship Tokyo”, không gian bán lẻ flagship store đầu tiên của thương hiệu trong lịch sử 77 năm. Khai trương vào mùa hè năm 2023, flagship store được thiết kế để mang đến cho những người chơi giàu kinh nghiệm và khao khát một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới - hiện đại và tiến bộ. Nằm ở trung tâm quận Harajuku/Omotesando, một điểm đến du lịch và thời trang cao cấp sang trọng, “Fender Flagship Tokyo” sẽ chiếm không gian khổng lồ trải rộng trên 4 tầng ở “The Ice Cubes”, một trong những trung tâm thương mại nổi bật nhất tại Harajuku.

“Leo Fender, người sáng lập của Fender, tin rằng “người nghệ sĩ là những thiên thần” và tầm nhìn của ông ấy là “trao cho nghệ sĩ đôi cánh để bay””. Andy Mooney, Giám đốc điều hành FMIC cho biết. "FMIC tận tâm nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc thông qua các sáng kiến và sản phẩm sáng tạo. Fender Play Foundation cung cấp guitar và tài nguyên giáo dục cho các trường học, truyền cảm hứng cho thế hệ nhạc sĩ tiếp theo và ứng dụng Fender Play giúp việc học guitar trở nên dễ tiếp cận và thú vị cho tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, thể loại hoặc địa điểm. Chúng tôi cam kết đầu tư để mang lại niềm vui âm nhạc cho người chơi ở mọi cấp độ. Fender Flagship Tokyo kết hợp trải nghiệm âm nhạc hiện đại nhất với phương thức bán hàng sáng tạo mới nhất đánh dấu một bước quan trọng trong sáng kiến ​​của chúng tôi để trở thành một phần lớn hơn và có giá trị hơn trong trải nghiệm của người chơi, hợp lực với các đại lý trên toàn quốc của chúng tôi.”

“Mối quan hệ của chúng tôi với Nhật Bản đã bền chặt hơn 40 năm và chúng tôi rất vui mừng cho chương tiếp theo này khi tiếp tục hỗ trợ người chơi ở mọi giai đoạn trong hành trình âm nhạc của họ. Nhật Bản là địa điểm hoàn hảo để giới thiệu lịch sử và truyền thống phong phú của Fender, đặc biệt là ở một khu vực như Harajuku/Omotesando, nơi thể hiện tất cả các khía cạnh của xu hướng thời trang và phong cách sống. Là công ty dẫn đầu trong thị trường âm nhạc ngày nay, chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và tiếp thị phù hợp để đáp ứng nhu cầu của người chơi hiện đại và nâng tầm thương hiệu Fender trên toàn cầu”, Edward “Bud” Cole, Chủ tịch FMIC Khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Fender Flagship Tokyo sẽ cung cấp đầy đủ các danh mục sản phẩm của Fender và Squier bao gồm guitar điện và bass, guitar acoustic, amplifier và pedal. Khách tham quan cũng sẽ có thể mua sản phẩm mới nhất trong series Fender’s Artist Signature, mua sắm các phụ kiện phong cách sống mới, có quyền truy cập trực tiếp để đặt hàng Fender Custom ShopTM, v.v. Cửa hàng này sẽ là nơi không chỉ để mua thiết bị. Nó cung cấp nhiều dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi, từ những người chơi chuyên nghiệp và nhà sưu tập đến người mới bắt đầu cũng như người chưa chơi, thế hệ thanh niên theo xu hướng, gia đình có trẻ em và những người tìm kiếm trải nghiệm mua sắm sang trọng cao cấp. Mời tất cả mọi người trải nghiệm một cuộc phiêu lưu âm nhạc hoàn toàn mới tại Fender Flagship Tokyo.

FENDER FLAGSHIP TOKYO

  • Vị trí: 1-8-10 Jingumae, Shibuya-ku, Tokyo 150-0001, Japan
  • Tầng: B1F đến 3F
Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.