Fender cho ra mắt dòng đàn American Performer Series.

10/01/2019 1527

Fender đã tiết lộ những cây guitar điện và bass mới thuộc American Performer Series của mình. Dòng đàn mới này có những đổi mới nhằm thay thế cho American Special Series với mức giá khởi điểm bắt đầu từ 1099,99$.

Những thay đổi mới trên American Performer Series bao gồm pick-up single-coil Yosemite và humbucker DoubleTap, hệ thống coil-split, máy lên dây ClassicGear, thiết kế mạch điện mới cùng những nâng cấp về thiết bị điện tử. Bên cạnh đó là headstock, logo theo phong cách của những năm 70 và những màu sắc, hoàn thiện mới hoàn toàn (trong đó có 5 màu hoàn thiện bóng và 2 màu hoàn thiện nhám). Những màu mới bao gồm: Arctic White, Aubergine, Honeyburst, Penny, Satin Surf Green, Satin Sonic Blue và Satin Lake Placid Blue.

Ngoài ra còn có các cải tiến về thiết bị điện tử, bao gồm cơ chế push/pull mang lại sự đa dạng về âm thanh trên các dòng đàn và mạch âm Greasbucket cho phép cắt treble mà không bị mất gain và độ chi tiết.

“Khi mà âm nhạc và những buổi biểu diễn live ngày càng phát triển mạnh mẽm, thì nhu cầu của những người biểu diễn sẽ càng cao hơn – trong đó bao gồm một cây guitar ổn định mà họ có thể trông cậy vào” Max Gutnik, Phó Giám Đốc mảng guitar điện và bass của Fender cho biết. “Fender được xây dựng từ những đóng góp của nghệ sĩ và người chơi, và triết lý đó vẫn đang tiếp tục là ngọn đèn soi sáng cho những nỗ lực cải tiến không ngừng của chúng tôi. American Performer Series được ra đời nhằm mục đích giúp cho mọi buổi trình diễn được mượt mà hơn bằng cách tạo ra những giải pháp tốt nhất cho người chơi, để họ có thể thể hiện được những gì tốt nhất của mình bất cứ lúc nào”.

Dòng đàn American Performer bao gồm 9 mẫu đàn bao gồm: Stratocaster, Stratocaster HSS, Telecaster, Telecaster Hum, Mustang, Jazzmaster, Precision Bass, Jazz Bass và Mustang Bass.

 

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.