Fender 75th Anniversary Charity Project - We Love Music

10/11/2021 604

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm thành lập thương hiệu Fender, Fender Music Corporation Nhật Bản sẽ tổ chức thực hiện “Fender 75th Anniversary Charity Project - We Love Music". Đây là dự án từ thiện nhằm hỗ trợ các hoạt động âm nhạc và giáo dục cho các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông tại Nhật.

15 nghệ sĩ Nhật Bản đã cùng nhau kết hợp để thực hiện một bài hát từ thiện "WE LOVE MUSIC", được viết bởi CHAR - một trong những nghệ sĩ guitar hàng đầu của Nhật. Bài hát sẽ được phân phối trên nền tảng kỹ thuật số thông qua các dịch vụ phát trực tuyến chính (xem chi tiết bên dưới). Toàn bộ số tiền thu được từ việc phân phối sẽ được quyên góp cho việc giáo dục âm nhạc và hỗ trợ các hoạt động âm nhạc tại một số trường học ở Nhật Bản. Các bạn hãy dành một chút thời gian để xem sự hợp tác độc đáo và ngoạn mục này nhé!

Thông tin chính thức được công khai trên trang web fender.com Nhật Bản lúc 4 giờ sáng, ngày 10 tháng 11 theo giờ Nhật Bản. Để truy cập vào website, các bạn nhấn vào chọn Japan nhe.

https://www.fender.com/ja-JP/we-love-music.html

Timeline ngày 10 tháng 11 (JPN)

Các nghệ sĩ tham gia: Char, Ainyan (SILENT SIREN), INORAN (LUNA SEA), Ken (L'Arc〜en〜Ciel)...

Việt Thương Music luôn tự hào là nhà phân phối hàng đầu của Fender tại Việt Nam.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.