Đón Red Season - Mang về may mắn

28/11/2019 1324

Sự kiện Red Season - “Đánh thức giai điệu, đón mùa yêu thương” đang nóng lên từng ngày. Bên cạnh những nhạc cụ với mức giá ưu đãi cực sốc, nhằm tri ân và mang đến những điều may mắn cho quý khách hàng đã, đang và sẽ dành cho chúng tôi sự tin tưởng, Việt Thương Music mang đến chương trình Thẻ cào may mắn với cơ hội trúng nhiều phần quà giá trị.

Đối với chương trình Thẻ cào may mắn, khi ghé thăm bất kì showroom nào trong hệ thống của Việt Thương Music kể từ ngày 29/11 đến ngày 10/01/2020, bạn sẽ ngay lập tức nhận được một thẻ cào may mắn với cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn. Bạn cần điền đầy đủ thông tin và giữ cho thẻ cào nguyên vẹn, không chắp vá để chiếc thẻ cào của mình hợp lệ và trúng thưởng.

Chúng tôi muốn mang đến may mắn cho bạn với hàng ngàn quà tặng trong chương trình này như dây đàn guitar, ukulele, đàn melodion, sổ tay VTM, áo mưa VTM, buffet ăn tối nhà hàng 5 sao, vé xem phim, voucher học thử khóa học âm nhạc, bộ DJ Casio trị giá 4.900.000đ...

Hãy nhanh chân đến ngay hệ thống showroom của Việt Thương Music để có cơ hội mang may mắn về cho mình vào dịp cuối năm này nhé!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.