Dịch vụ tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng của Việt Thương Music

11/08/2017 1567

Việt Thương Music là thương hiệu phân phối nhạc cụ, âm thanh ánh sáng phòng thu uy tín tại Việt Nam với hơn 20 năm thành lập và phát triển. Đến với Việt Thương, khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn về nhạc cụ như Piano, Guitar, Keyboard, Drum.. với giá cả phù hợp với mọi đối tượng. Hơn thế nữa, với hệ thống đại lý phân phối ở hầu hết các tỉnh thành Việt Nam, Việt Thương sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất.

Bên cạnh thế mạnh về việc phân phối những nhạc cụ của hơn 50 thương hiệu nổi tiếng thế giới, Việt Thương Music còn là có những dịch vụ hỗ trợ khách hàng lắp đặt những hệ thống âm thanh – ánh sáng một cách chuyên nghiệp nhất.

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được Việt Thương Music tư vấn và thiết kế ra những không gian âm thanh hiện đại, sang trọng phù hợp với mọi kiến trúc của khách hàng như Nhà thờ, hội trường, nhà hàng tiệc cưới hoặc các trung tâm hội nghị… Việt Thương sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để hoàn thiện không gian của bạn.

Một số dự án lắp đặt mà Việt Thương Music đã thực hiện:

Ho_So_Nang_Luc_22Ho_So_Nang_Luc_23

Ho_So_Nang_Luc_25

Mọi thắc mắc và nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh – ánh sáng khách hàng vui lòng liên lạc với Việt Thương Music ngay nhé!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.