ĐỆM’S SECRET WORKSHOP

06/10/2022 535

Khi niềm đam mê âm nhạc xuất hiện trong đầu, trong tim và trên đôi tay của bạn thì cây đàn guitar sẽ là nhạc cụ lý tưởng nhất để truyền tải cảm xúc. Và guitar Fender với rất nhiều dòng guitar khác nhau đã phục vụ cho người chơi từ mọi cấp độ. Qua thời gian, biểu tượng Fender tiếp tục trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người chơi và các nghệ sỹ chuyên nghiệp thực thụ.

Bạn muốn trực tiếp trải nghiệm sản phẩm guitar Fender và giao lưu với những khách mời có chuyên môn? Hãy tham dự Workshop Đệm’s Secret với sự dẫn dắt của host Khương An diễn ra ngày 23/10/2022 tại cafe Yoko 22 Nguyễn Thị Diệu, P6, Q3, TP.HCM.

Guitarist Khương An là người sáng lập một trường dạy guitar với hơn 10 năm kinh nghiệm biểu diễn và giảng dạy. Ngoài ra Khương An đã tham gia hơn 300 dự án âm nhạc từ hòa nhạc, thu âm cũng như hòa âm, phối khí cùng các nghệ sĩ trong nước, có thể kể đến ban nhạc Hoài Sa. Về giải thưởng, Khương An đã lọt vào top 30 cuộc thi Kiesel Guitar Contest 2017 và top 5 cuộc thi Tài năng guitar điện trực tuyến Yamaha Young Contest 2018.

Chương trình sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm hoàn toàn miễn phí những sản phẩm tốt nhất và mới nhất của Fender (các dòng Fender Mexico, Japan, America, Custom). Đồng thời khai thác hết tiềm năng của sản phẩm guitar bạn đang sở hữu và nhận được những tư vấn hữu ích từ các chuyên gia của chúng tôi như guitarist Khương An, drummer Y Duy, bass & vocal Gia Cát, bassist Thanh Bình.

Bên cạnh đó, quý khách mời tham dự workshop còn có cơ hội mua hàng với những ưu đãi cực sốc:

  • Về guitar: sản phẩm KM cao nhất lên đến 34%
  • Về ampli: sản phẩm KM cao nhất lên đến 40%

Thông tin chi tiết:

  • Thời gian: 10:00 ngày 23/10/2022
  • Địa điểm: Cafe Yoko, 22 Nguyễn Thị Diệu, P6, Q3, TP.HCM
  • Khách mời: Guitarist Khương An, drummer Y Duy, bass & vocal Gia Cát, bassist Thanh Bình
  • Đăng kí tham dự (miễn phí): https://forms.gle/rTDVQSqRcJKzR1Gf6
Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.