DAS Audio tại chuỗi sự kiện ISE 2020

14/02/2020 893

DAS AUDIO giới thiệu các model mới nhất của hãng tại chuỗi sự kiện ISE 2020. EVENT-26A và EVENT-115A sẽ ra mắt châu Âu tại ISE 2020, triển lãm thương mại AV và system lớn nhất thế giới.

Triển lãm thương mại ISE năm 2020 lần thứ 16 sẽ diễn ra tại RAI Amsterdam từ ngày 11 đến ngày 14/2/2020. Được biết đây là lần cuối cùng nó được tổ chức tại đây trước khi chuyển đến Barcelona vào lần tiếp theo. Các nhà tổ chức hy vọng sự kiện lần này sẽ lớn nhất trong lịch sử với nhiều người tham dự hơn bao giờ hết. Nhân dịp này, gian hàng DAS Audio, nằm trong Gian hàng 7 - E227, sẽ trưng bày các giải pháp âm thanh đột phá và các bản phát hành mới của thương hiệu cũng như hiển thị mở rộng các hệ thống phổ biến nhất của nó.

Năm nay, model hoàn toàn mới EVENT-26A và loa siêu trầm EVENT-115A sẽ chiếm vị trí trung tâm tại gian hàng DAS Audio. Với công nghệ tiên tiến nhất, các hệ thống này được tạo ra là sự kết hợp giữa chất lượng âm thanh vượt trội và đặc biệt dễ sử dụng. EVENT 26A siêu nhỏ gọn và tự cung cấp năng lượng là một dãy đường đối xứng hai chiều trong cấu hình đôi hình chữ V cung cấp vùng phủ sóng ngang ổn định 100º dưới 200 Hz. EVENT-26A kết hợp hai đầu dò 6.5 và động cơ nén trong vỏ bọc polymer nhẹ nhưng mạnh mẽ. Ngoài ra, EVENT-115A cũng nhỏ gọn và tự cấp nguồn là một loa siêu trầm phản xạ âm trầm được tải trước sử dụng một bộ chuyển đổi tần số thấp 15 15 cung cấp cho chuyến đi dài và giảm thiểu độ méo.

Một điểm đáng chú ý khác tại gian hàng sẽ là triển lãm tuyển chọn nhiều hệ thống âm thanh để phù hợp với nhiều ứng dụng. Khách tham quan gian hàng sẽ tìm thấy các hệ thống được thiết kế cho tất cả các loại cài đặt cố định, bao gồm các mô hình thụ động Artec-506W, Artec-322SW và Artec-320W, cũng như Vantec-20AW và Vantec-118AW linh hoạt để tăng cường âm thanh di động. Ngoài ra còn là sự xuất hiện của loạt Quantum series với nhiều màu sắc rực rỡ, nổi bật với các mẫu Q-3, Q-23, Q-43 và Q-10A (tất cả đều có màu trắng và ba màu khác).

DAS Audio cũng sẽ giới thiệu hệ thống hỗ trợ bên ngoài HQ-212.64DX-W, được thiết kế để lắp đặt cho khu vực có kích thước trung bình đến lớn như sân vận động, khán phòng và nhà hát, cùng với hệ thống có khả năng chống chịu thời tiết WR-8826-DX-W, phù hợp cho việc lắp đặt với các điều kiện môi trường đầy thách thức, và OVI-12W và OVI-12 hiệu suất cao, có thể được gắn trên tường hoặc trần cho các ứng dụng ngoài trời và trong nhà.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.