DAS Audio chọn NAMM Show 2020 để giới thiệu sản phẩm mới

18/01/2020 1331

Trong triển lãm thương mại NAMM Show - Mỹ năm 2020 (diễn ra từ ngày 16 đến ngày 19/1/2020) này, DAS Audio chính thức ra mắt hai series mới là Event và E11Event Sound. Các dòng sản phẩm uy tín của thương hiệu cũng sẽ được đưa vào thử nghiệm trong dịp hãng này tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập. 

DAS Audio chọn NAMM Show 2020 để giới thiệu sản phẩm mới

NAMM show là sự giao thoa toàn cầu của các ngành công nghiệp sản xuất âm nhạc, âm thanh và công nghệ giải trí. Với hơn 115.000 người đăng ký từ 130 quốc gia, khu vực khác nhau cùng khả năng mua bán lên đến 11 tỷ đô la. 

DAS Audio chuẩn bị khởi động triển lãm thương mại đầu tiên trong năm với các cải tiến mới nhất của công ty, một loạt các sản phẩm sẽ được giới thiệu tại đây. Việc ra mắt hai sản phẩm loa line array Event-26A và loa siêu trầm Event-115A đã diễn ra vào ngày thứ năm (16/1). 

Javier Navarro, kỹ sư trưởng của DAS cho biết “ Đây là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư, các khách hàng kiểm tra hoạt động bên trong của sản phẩm khi hoạt động. Chúng tôi chú trọng thiết kế riêng một sản phẩm mẫu chỉ được làm phần khung, qua đây có thể trưng bày các công nghệ mà DAS sử dụng”. 

Đôi nét về hai sản phẩm loa line array mới của DAS

Event-26A là dòng loa hai chiều, đối xứng, siêu nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, được thiết kế trong lớp vỏ hình chữ nhật. Dòng loa cung cấp góc phủ rộng, phù hợp với nhiều không gian diện tích khác nhau 

DAS Audio chọn NAMM Show 2020 để giới thiệu sản phẩm mới

Event-115A là dòng loa siêu trầm, phản xạ âm trầm chân thực đến hoàn hảo, sản phẩm này cũng được DAS thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đầu dò tần số thấp 15 15 cung cấp khả năng bắt âm cao, giảm thiểu độ méo tiếng.  

DAS Audio chọn NAMM Show 2020 để giới thiệu sản phẩm mới

Một dòng sản phẩm nổi bật khác được DAS giới thiệu tại NAMM Show năm nay là E11Even Sound. Hệ thống này đã được thiết kế đặc biệt để đáp ứng tất cả các nhu cầu về lắp đặt quán bar, pub các quán cafe, mang đến cảm giác trải nghiệm âm thanh chân thực nhất. 

Các dòng sản phẩm mục tiêu của DAS có mặt tại Việt Nam

Các sản phẩm mục tiêu của DAS audio hiện đang được phân phối bởi Việt Thương Music tại thị trường Việt Nam năm 2020 như loa Quantum series, Vantec series, Action series, Altea series, loa treo line array Event series, amply PA series…

Nếu khách hàng đang có dự định trải nghiệm các sản phẩm của DAS Audio có thể đến 3 chi nhánh của Việt Thương Music: 46 Hào Nam Hà Nội, 334 Nguyễn Văn Linh – Đà Nẵng, 369 Điện Biên Phủ - TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn kỹ nhất về các dự án lắp đặt. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.