Có gì đặc biệt ở dòng sản phẩm Quantum series của DAS Audio?

14/01/2020 1186

Quantum series là dòng sản phẩm mà DAS Audio - nhà sản xuất các thiết bị âm thanh và phụ kiện hàng đầu đến từ Tây Ban Nha ấp ủ trong nhiều năm trước khi chính thức cho ra đời vào cuối năm 2018. Đây là dòng loa được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất để đáp ứng cho các công trình lắp đặt cố định, tái tạo âm thanh rất rõ ràng, trung thực, đáp ứng tần số được cấu hình để tùy chọn cho tiếng nói hay phát nhạc. Với dòng sản phẩm này, mục đích của DAS là cung cấp cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng với xuất xứ mang chuẩn Châu Âu, trong đó có những thành phần được sản xuất tại Tây Ban Nha và tại Ý.

Có gì đặc biệt ở dòng sản phẩm Quantum series của DAS Audio?

Một số đặc điểm Quantum series

Phần Loa full-range gồm 3 model với 3 kích cỡ khác nhau, công suất khác nhau, Điểm chung cả 3 model là vừa có thể lựa chọn đánh bằng Amply trở kháng thấp OHM hay trở kháng cao Volt, điều này giúp việc thiết kế các giải pháp cho khách hàng cũng linh động hơn rất nhiều.

Có gì đặc biệt ở dòng sản phẩm Quantum series của DAS Audio?

Trong 3 model, Q-43T là dòng loa công suất cao nhất có 4 củ loa 3” trong cùng 1 dải. Loa được thiết kế với công nghệ “góc phủ sóng dọc” cho phép chúng ta lựa chọn góc phủ theo chiều dọc từ 30 độ đến 45 độ và là dòng Loa tối ưu nhất trong 3 model, vừa tái tạo tiếng nói chất lượng vừa tái tạo tiếng nhạc tự nhiên.

Có gì đặc biệt ở dòng sản phẩm Quantum series của DAS Audio?

Trong khi 2 model nhỏ và công suất thấp hơn là Q-3TQ-23T được dùng để làm hệ thống âm thanh phụ tăng cường bên ngòai hoặc làm hệ thống âm thanh chính cho các không gian nhỏ hơn.

Có gì đặc biệt ở dòng sản phẩm Quantum series của DAS Audio?

Quantum series phù hợp ứng dụng trong các nhà hàng tiệc cưới, viện bảo tàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, các nhà ga, trạm dừng, dùng trong phòng họp, phòng học, phòng hội nghị, quán café,...

Thiết kế đột phá

Điều đặc biệt đầu tiên trong thiết kế của Quantum series là lớp vỏ làm bằng nhôm, khi sử dụng kèm với phụ kiện bán rời của DAS là IP-54-Kit chống nước thì khi đó Loa Quantum có thể  lắp đặt và sử dụng ngoài trời. Bên cạnh đó còn 1 điều đặt biệt nữa là tất cả các loa Quantum đều được thiết kế để có thể chồng lên với nhau theo chiều thẳng đứng bằng 1 phụ kiện JP-Q, Chúng ta có thể RÁP 1 cột dài từ 2-3 -4 loa như trên hình cho các ưng dụng đặc biệt. Việc chồng 2 đến 3 loa lại với nhau cũng sẽ làm tăng độ lớn, tăng góc phủ loa và tiếng có thể đi xa hơn.

Có gì đặc biệt ở dòng sản phẩm Quantum series của DAS Audio?

Có chút khác biệt về thiết kế màn lưới bảo vệ loa. Thông thường hãng DAS thường đặt 1 logo truyền thống ở phía trước lưới bảo vệ của tất cả các dòng Loa để nhận diện thương hiệu, nhưng với dòng sản phẩm này họ muốn có sự khác biệt và thu hút hơn, mới lạ hơn cho khách hàng đã biết DAS cũng như cho chính bản thân họ. Đó là lý do tại sao họ dùng thanh bar - 1 phần biểu tượng trong logo truyền thống của DAS để thay thế cho cả logo màu đen.

Màu sắc

Loa sản xuất với 2 màu chủ đạo là đen và trắng. Ngoài ra hãng DAS cũng sản xuất loa với nhiều màu sắc cơ bản khác tùy theo yêu cầu của khách hàng, điều đó có nghĩa là các hệ thống loa Quantum cũng đóng một vai trò nổi bật trong trang trí hoặc có thể thiết kế để kết hợp hài hòa với môi trường xung quanh.

 

Có gì đặc biệt ở dòng sản phẩm Quantum series của DAS Audio?

Mang đến sự lựa chọn mới

Quantum series được định vị nằm giữa 2 dòng Loa khác của DAS là Arco series và Artec Series - với sự khác biệt về tính thẩm mỹ, sự điều chỉnh góc phủ loa và hướng đến những phân khúc thị trường mới mà DAS chưa có sản phẩm trước đây. Ngoài ra dòng loa này cũng mang đến sự linh hoạt, khả năng thích nghi cao: Đó là loa full-range với 3 kích cỡ loa khác nhau, cùng nhiều màu sắc cơ bản để lựa chọn, và nhiều phụ kiện đa dạng sẽ tạo nên những giải pháp khác nhau để đáp ứng cho nhiều ứng dụng, các công trình từ nhỏ đến vừa.

 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.