Giới thiệu về thương hiệu DAS

17/01/2020 1675

Âm thanh có mặt ở khắp mọi nơi, và mục tiêu mà DAS đặt ra là làm cho nó lớn hơn, tốt hơn và mạnh mẽ hơn. Kể từ khi bắt đầu, sự phát triển của DAS đã được thúc đẩy bởi niềm đam mê và sự cống hiến của nhân viên của hãng. DAS nhận thấy rằng sản phẩm của hãng là các công cụ âm thanh chuyên nghiệp và việc tối ưu hiệu suất, độ bền sản phẩm và sự tin cậy của khách hàng là nhiệm vụ quan trọng.

Giới thiệu về thương hiệu DAS

Về thương hiệu DAS

Từ năm 1971, cam kết của DAS là không ngừng cải tiến các sản phẩm và dịch vụ của mình. Sau gần 50 năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh, D.A.S đã tích luỹ được những bí quyết giá trị trong việc phát triển và sản xuất những hệ thống tăng cường âm thanh. Kinh nghiệm từ đó đến nay đã cho phép hãng có khả năng cung cấp các giải pháp công nghệ đáp ứng nhu cầu của người dùng DAS. Cũng như việc âm thanh ở khắp mọi nơi, các hệ thống sản phẩm âm thanh của DAS cũng được sử dụng hàng ngày ở trên khắp thế giới. Từ trụ sở chính của DAS - tại Valencia, Tây Ban Nha, hãng thiết kế và sản xuất tất cả các thành phần là một phần của hệ thống âm thanh như một cách duy nhất để tối ưu hóa chất lượng hệ thống của hãng mà không ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí của chúng.

Giới thiệu về thương hiệu DAS

Tuy nhiên, trong ngành công nghiệp này, chất lượng âm thanh không phải là tất cả, mặc dù nó là nền tảng để đảm bảo thành công, vì đối với DAS, niềm tin và mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng cũng rất quan trọng. Là một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình, văn hóa công ty DAS đã được rèn giũa từ rất sớm. Khuyến khích tin tưởng và tối ưu sự nhiệt tình giữa hãng với khách hàng là một phần trong DNA của DAS. Chính vì vậy hãng được công nhận trên toàn thế giới cho các sản phẩm chất lượng và những dịch vụ hướng đến lợi ích của khách hàng, đội ngũ nhân viên của công ty có trình độ cao luôn tận tâm trong việc thiết kế và cho ra đời những dòng sản phẩm đa dạng, đáng tin cậy và chất lượng tốt nhất.

Giới thiệu về thương hiệu DAS

Thiết kế đầy đủ hệ thống

Từ năm 1971, DAS Audio đã thiết kế và sản xuất tất cả các thành phần trong hệ thống âm thanh. Đó là một phần của truyền thống DAS và hãng tin rằng đó là cách duy nhất có thể đảm bảo cho khách hàng của họ về chất lượng và hiệu suất tối ưu của hệ thống. Thiết kế và sản xuất tất cả các yếu tố cho phép họ linh hoạt và chính xác trong quá trình cho ra đời những sản phẩm tốt nhất trong ngành.

Giới thiệu về thương hiệu DAS

Sản xuất sản phẩm

DAS Audio cam kết trong việc đổi mới và phát triển các sản phẩm chất lượng cao. Bộ phận R & D nghiên cứu phát triển sản phẩm với các công cụ sáng tạo nhất. DAS đã bảo đảm vị trí của mình như là người đi đầu thị trường trong ngành công nghiệp tăng cường âm thanh, trong khi đó vẫn tiếp tục cũng cố vị trí của mình trên toàn thế giới và phát triển sản phẩm mới đáp ứng các yêu cầu của một thị trường luôn luôn thay đổi.

Giới thiệu về thương hiệu DAS

Tăng dải động trong các hệ thống lớn bằng cách có bộ khuếch đại chuyên dụng. Các công nghệ DSP mới nhất như xử lý bộ lọc FIR, DASaim hoặc giám sát và điều khiển từ xa cho phép DAS đưa các hệ thống lên mức hiệu suất cao nhất. Tương tự, để giải quyết và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, khi thiết kế hệ thống thụ động, DAS luôn cung cấp sự khuếch đại bên ngoài cần thiết để đạt được kết quả tương tự cả về âm thanh và độ tin cậy.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA DAS AUDIO

 • Hệ thống loa: Loa của D.A.S Audio có thể được phân thành các loại sau:
 • Loa cột DAS: Arco series
 • Loa chuyên dụng DAS (Loa phóng thanh): BiDriver Plus, BiDriver Plus T
 • Loa âm trầm DAS: Ceiling series
 • Loa công suất DAS: DR 500 series, Vantec Series, Altea Series (Mới)
 • Loa Line Array DAS: Event series, Aero series, Artec 300 series
 • Loa thùng sân khấu DAS: Action series, Vantec Series, Artec 300 series, Artec 500 series, Road series, Sound Force series, HQ Series, DR-500 Series, WR Series, Altea Series (Mới)...
 • Loa hội trường DAS: Action series, Artec 300 series, Artec 500 series, DR 500 series.
 • Bộ khuếch đại: PS Series Amplifiers, D Series Amplifiers, CSA Series Amplifiers, PA Series Amplifiers
 • Bộ xử lý: Digital Signal Processors

Kết luận và phụ kiện

Cấu trúc vật lý trải qua các phần mềm thiết kế khác nhau và các bài kiểm tra âm thanh và điện trở. DAS tính đến tất cả các trường hợp khác nhau:

 • Độ cứng: Để tránh các tác động có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.
 • Sức đề kháng: Thiết bị không chỉ chịu được thử nghiệm về thời gian mà còn phải tiếp xúc với các tác nhân bên ngoài như thời tiết hoặc rủi ro liên quan đến vận chuyển.
 • Tính khả dụng: Các hệ thống phải dễ sử dụng và thuận tiện để xử lý cả trong vận chuyển và lắp đặt.

Bên cạnh việc thiết kế vỏ, DAS không chỉ làm việc trên các phụ kiện cơ bản của mọi hệ thống âm thanh mà hãng còn cung cấp các phụ kiện được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.