Piano điện Yamaha

Yamaha P-115B
Liên hệ
Số phím: 88 (Graded hammer standard (GHS) keyboard, matte finish on black keys)  Touch Sensitivity: Hard/medium/soft/fixed  Âm thanh Piano: Pure CF Sound Eng
 Yamaha P-45B
Liên hệ
 Số phím: 88  Ngôn ngữ: English  Âm thanh Piano: AMW Stereo Sampling  Số đa âm (Tối đa): 64  Cài đặt sẵn Số giọng: 10
Yamaha DGX-660B
Liên hệ
  Hòa mình cùng âm nhạc Chức năng tùy chỉnh không gian biểu diễn Hệ bàn phím GHS Màn hình hiển thị điểm và lời nhạc rõ ràng Âm tha
 Yamaha YDP-143R
Liên hệ
10 âm thanh chất lượng cao, 192 âm sắc để bạn thực sự đắm mình trong thế giới âm thanh chất lượng  88 bàn phím đạt tiêu chuẩn GHS của Yamaha, từ lâu nay vốn rất nổi tiếng ma
 Yamaha YDP-163R
Liên hệ
Công nghệ bàn phím GHS tạo cảm giác thật hơn, âm trầm to hơn và âm treble nhỏ hơn ( tái tạo giống piano acoustic)  Kết nốivới Ipad qua cổng kết nối và apps “Digital Pi
Yamaha YDP-S52B
Liên hệ
Phím: 88 GHS Voice: 6 Polyphony (Max.): 192 Touch Sensitivity: Hard/Medium/Soft/Fixed (Bàn phím có nhiều cấp độ Touch) Piano Sound: Pure CF Sound
Yamaha CLP-525R
Liên hệ
Mẫu CFIIIS Đa âm 256 nốt (256-note polyphony) Phím bấm Graded Hammer 3 (GH3) bằng ngà tổng hợp Tối ưu hóa âm thanh Bộ điều khiển âm thanh thông m
Yamaha CLP-535R
Liên hệ
 Âm thanh của "Đại dương cầm thực thụ" với phím đàn và pedal được tích hợp hoàn hảo đem đến cảm giác như đang chơi đại dương cầm.
Yamaha CLP 545R
Liên hệ
Mô phỏng âm thanh dòng CFX và Bösendorfer Bộ tối ưu hóa âm thanh Bộ kiểm soát âm

Đàn piano điện Yamaha - Digital Piano Yamaha Nhật Bản

Cùng với những hãng sản xuất đàn piano điện danh tiếng như Roland, Kawai, Casio,…Yamaha góp phần giúp cho những thương hiệu đến từ Nhật thống trị thế giới đàn piano kỹ thuật số

Nếu đàn piano của hãng Kawai hướng đến âm thanh chuẩn nhất, Roland hướng đến công nghệ âm thanh chân thực, Casio luôn mang trong mình sự đổi mới công nghệ thì có vẻ như các đế chế của Yamaha là cạnh tranh nhất.

Và không khó để nhận ra độ phủ sóng rộng rãi của những cây đàn Piano Yamaha. Nhạc sĩ khắp nơi trên thế giới thích để chơi và biểu diễn với những cây đàn piano.

Dưới đây là những lợi thế chính của cây đàn piano kỹ thuật số Yamaha:

Uy tín: Công ty Yamaha sản xuất nhạc cụ trong hơn 100 năm qua. Họ luôn đi tiên phong trong lĩnh vực của họ và có thể sẽ tiếp tục tinh thần này trong những năm tới.

Bền: Yamaha piano kỹ thuật số có độ bền cao, chất liệu bền đẹp.

Chạm nhạy:  Các kỹ sư đàn piano Yamaha đã phát triển bàn phím có phản ứng tương tự như đàn piano acoustic. Yamaha có một bằng sáng chế đặc biệt  cho công nghệ Graded Hammer Action nó có nghĩa là các phím được dần dần nặng hơn từ trên trên xuống dưới, cảm giác chạm giống như một piano cơ  thực sự.

Âm thanh không ngừng cải tiến: Yamaha có phòng thí nghiệm trong đó các kỹ sư lấy mẫu âm thanh của cây đàn piano âm thanh và áp dụng chúng vào cây đàn piano kỹ thuật số của họ.

Yamaha sản xuất đàn piano acoustic:  Một trong những lý do mà Yamaha là một thương hiệu tốt trong lĩnh vực ngành đàn đàn piano kỹ thuật là bởi vì họ là một trong những nhà sản xuất hiếm hoi mà sản xuất được cả piano acoustic và piano digital (mặc dù những cây đàn piano acoustic Kawai vẫn được ưa chuông hơn, real hơn) nhưng nhờ vậy tham gia vào thị trường sản xuất piano cơ, Yamaha hiểu được âm thanh của một cây đàn piano grand thực sự phải như thế nào, và áp dụng nó cho bộ âm thanh của đàn piano điện.

Lựa chọn một cây đàn piano điện Yamaha phù hợp với bạn?

Yamaha sản xuất hàng loạt mẫu đàn piano điện với nhiều mức giá khác nhau, vậy bằng cách nào để lựa chọn được cây đàn piano điện phù hợp với bạn?

Việt Thương Music sẽ hướng dẫn bạn cách chọn đàn.

- Chạm và cảm nhận: Chúng tôi khuyên bạn nên thử  nhiều chế độ nhạc cụ khác nhau để cảm nhận bàn phím và tìm thấy một trong thứ những bạn thích ở cây piano điện Yamaha. Hơn nữa, hãy chơi một vài cây acoustics piano để so sánh âm thanh giữa đàn piano cơ  và piano kỹ thuật số rước khi quyết định đầu tư vào loại nào.

- Play và nghe: Nghe và lắng nghe đàn piano kỹ thuật số khác nhau.

- Xem xét nhu cầu: Bạn có cần một cây keyboard nhỏ gọn? Cần một keyboard di động ? Bạn đang làm việc như một nhạc sĩ? Bạn thường xuyên tổ chức hát hò ngoài trời, đi dã ngoại  với bạn bè? Nếu một cây đàn organ keyboard điện tử phù hợp với bạn.

- Xem xét các tính năng khác: Liệu nó có kết nối USB? Liệu nó có một màn hình hiển thị tiện lợi? Âm thanh tích hợp đa dạng? Pitch bend? Vv …. Có rất nhiều tính năng trong cây đàn piano điện Yamaha để bạn lựa chọn, càng về sau, tiện ích đi kèm càng được nâng cấp, tuy nhiên, hãy căn cứ vào những nhu cầu của bạn và gia đình khi quyết định mua đàn piano điện Yamaha. Đừng lãng phí tiền của bạn vào các tính năng mà bạn có thể sẽ không bao giờ sử dụng.

Tính năng cần thiết sẽ ảnh hưởng đến mức giá, vì vậy Việt Thương khuyên bạn nên so sánh những tính năng của đàn piano điện Yamaha với đàn piano điện Kawai, đàn Piano điện Roland, đàn Piano điện Casio để quyết định nên chọn đàn của hãng nào.

- So sánh giá và quyết định mua: Sau khi bạn đã xác minh chính xác nhu cầu của bạn như mua đàn piano điện cho bé, mua đàn piano điên cho người lớn, và chọn được cây đàn piano Yamaha phù hợp bạn có thể kiểm tra giá cả của các cây đàn digital piano khác nhau để chọn lựa địa điểm mua đàn piano điện Yamaha uy tín.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.