Fender

Fender là nhà sản xuất tiên phong trong việc phát minh và mở rộng thương hiệu đàn guitar điện hàng đầu đầu của thế giới.. Cho đến nay vẫn chưa có một dòng guitar điện nào của các hãng khác có thể sánh được chất lượng với guitar điện Fender.

Biểu tượng Fender cùng với những cái tên như Telecaster, Stratocaster,… là những dòng đàn guitar điện khởi đầu cho cuộc cách mạng Rock & Roll và tiếp tục trở thành sự lựa chọn số 1 của các nghệ sỹ chuyên nghiệp và những nhà sưu tầm thực thụ.

Lý do chọn electric guitar Fender

Linh hoạt và đa dụng - Bạn có thể chơi tất cả mọi thể loại nhạc với đàn Fender

Rock, Blues, Country, Metal, Punk, Jazz…tất cả các thể loại, nếu như nó đang hình thành trong đầu, trong tim và trên đôi tay của bạn thì không có một loại nhạc cụ nào để bạn truyền tải ý tưởng của mình ra tốt hơn một cây đàn guitar điện Fender.

Được chế tạo ra để có thể chỉnh sửa và thay thế tùy ý

Bạn thích một cái gì đó khác biệt bằng một tấm Pickguard với nhiều màu sắc? Chỉ việc lắp vào. Bạn muốn một bộ pick up “nặng” hơn? Chỉ việc thay thế cái cũ. Cần đàn bị cong cần chỉnh lại?... Tất cả chỉ mất vài phút với thiết kế hiệu quả của Fender. Không có cây đàn nào khác mà việc “nâng cấp”, bảo trì và sửa chữa lại dễ dàng như đàn guitar điện Fender.

Thể hiện âm thanh của riêng bạn

Trong khi các cây đàn guitar khác không thể thì guitar điện Fender có thể tạo ra các âm thanh riêng biệt cho từng người chơi. Và khi bạn chơi đàn Fender, âm thanh đó trở thành “thương hiệu cá nhân” của bạn.

Âm thanh đặc trưng không lẫn vào đâu được

Âm thanh vừa cổ điển khi thể hiện các dòng nhạc Ballad, Roll’n roll,Blues….vừa hiện đại và hoang dại khi cùng với Metal, Funk hay Punk.. là hoàn toàn khác biệt và không lẫn vào đâu được trong vô vàn những cây electric guitar của nhiều hãng khác.

Các dòng guitar điện Fender

Guitar điện của Fender là một “kho khổng lồ” với rất nhiều dòng guitar khác nhau phục vụ cho mọi người chơi từ cấp độ thấp đến chuyên nghiệp: Mexico Standard Stratocaster Plus Top, Standard Stratocaster HSS Plus Top, Blacktop™ Stratocaster®,  Standard Telecaster®, Deluxe Lone Star™ Stratocaster®, Blacktop™ Telecaster®, Jim Root Telecaster®, Eric Johnson Stratocaster®, Mexico Standard Jazzmaster , American Elite Stratocaster®, American Elite Telecaster, American Professional Telecaster, American Professional Stratocaster, American Professional, American Pro Jaguar®, Deluxe Nashville Tele®, Johnny Marr Jaguar®, Mustang®, American Special, American Pro Jaguar®….
Trong đó, 3 dòng guitar điện biểu tượng của Fender đó là:

TELECASTER – Gắn liền với lịch sử vì sự nghiệp của Fender được bắt đầu bằng một cây Telecaster (1951). Hình thức đơn giản thanh lịch và các chức năng tiện dụng của mình. Một cây đàn guitar điện solid thành công đầu tiên trên thế giới, Telecaster đã làm một cuộc cách mạng, thay đổi nền âm nhạc và vẫn tiếp tục là một tượng đài cho các nghệ sĩ guitar trên toàn thế giới.

STRATOCASTER – Khi một người nghĩ về guitar điện thì đây là khái niệm họ sẽ nghĩ đến đầu tiên trong đầu. Cây đàn Stratocaster là một cây guitar điện nguyên mẫu, được xem là cây đàn guitar điện phổ biến nhất thế giới và thiết kế thanh lịch đa dụng của nó đã trở thành một chuẩn mực về âm nhạc và văn hóa. Đến bây giờ, Startocaster vẫn còn là một “công cụ” tuyệt vời. Nó mang lại âm thanh không thể nhầm lẫn và thiết kế vượt thời gian đã khiến nó trở thành lựa chọn đầu tiên của các người chơi guitar trên toàn thế giới.

MUSTANG – Scale ngắn dành cho người mới học vẫn luôn đóng một vai trò đặc biệt trong chuỗi sản phẩm của Fender. Được giới thiệu dành cho người mới học (1964), đàn Mustang đã được chấp nhận với vai trò là một cây đàn guitar cỡ nhỏ với âm thanh đáng kinh ngạc và mang bản sắc riêng của mình. Mustang vẫn là một cây đàn mạnh mẽ và đặc biệt cho đến ngày hôm nay.

Việt Thương là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng đàn Guitar Fender tại Việt Nam. Chi tiết xin liên hệ Hotline 1800 6715 để được Tư vấn và hỗ trợ Miễn phí!

Bài viết được quan tâm: 

 

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.